Cập nhật: 25/01/2018 15:37 - 751 Lượt xem

Yếu sinh lý là một trong những căn bệnh gây ám ảnh đối với nam giới. Nếu không may mắc phải chứng yếu sinh lý nam giới cảm thấy vô cùng khó chịu, tâm lý chung của nam giới là không hiểu vì sao mình lại mắc bệnh rồi chán ghét bản thân, tự ti trước phái nữ. Để hiểu hơn những suy nghĩ của nam giới về bệnh yếu sinh lý các bạn hãy tham khảo những ý kiến dưới đây.

Đàn ông yếu sinh lý nghĩ gì?

1 Cảm giác lo lắng, mất an toàn

“Vợ chồng tôi mới kết hôn và mong muốn có con luôn. Tuy nhiên, bản thân tôi phát hiện mắc chứng yếu sinh lý. Tôi cảm thấy hết sức ngạc nhiên bởi sức khỏe của tôi bình thường khá tốt thì nguyên nhân nào khiến tôi bị yếu sinh lý? Vợ tôi khi biết tin cũng vô cùng bất ngờ và hụt hẫng, tâm lý chán nản. Bản thân tôi cũng áp lực và mệt mỏi không kém, tôi luôn cảm thấy có lỗi với vợ. Nhiều khi vợ có gợi ý nhưng tôi không làm gì được đành chấp nhận né tránh vợ, như vậy mãi cũng không được. Tôi thực sự lo lắng cho hạnh phúc của chính mình”

yeu-sinh-ly

Cảm nhận của nam giới yếu sinh lý

2 Mong muốn được thấu hiểu, sẻ chia

“Sau khi kết hôn tôi không hề bị bệnh yếu sinh lý, hai vợ chồng vẫn sinh hoạt chăn gối bình thường. Chúng tôi hiện đã có hai cháu nhưng thời gian gần đây tôi bống nhiên cảm thấy sinh lý giảm hẳn, không có cảm giác khi gần gũi vợ, tôi bị yếu sinh lý. Khi phát hiện mình bị yếu sinh lý tôi đã rất shock, tôi có nói chuyện với vợ về tình trạng bệnh của mình cũng may là vợ tôi luôn thấu hiểu và động viên tôi chữa bệnh. Cô ấy cũng tìm hiểu nhiều địa chỉ để chữa bệnh cho tôi, giúp tôi giảm bớt cảng thẳng. Điều này giúp tôi cảm thây vô cùng may mắn và nhẹ nhõm hơn. Tôi rất biết ơn người vợ của mình.”

3 Nỗi khát khao được chinh phục

Nam giới mặc dù mắc bệnh yếu sinh lý nhưng một số người vẫn có mong muốn được chinh phục hoặc “thèm của lạ”. Dường như đây là bản năng vốn có của đàn ông và rất khó thay đổi. Mặc dù mắc bệnh yếu sinh lý nhưng bản thân nam giới vẫn muốn chứng minh sức mạnh đàn ông, họ không muốn người khác hoài nghi về khả năng của mình trong chuyện ấy.  Chính vì thế, khi bị yếu sinh lý nam giới đã nhờ đến sự trợ giúp của các loại thuốc tăng cường sinh lực hoặc bác sĩ để kéo dài thời gian quan hệ.

Trên đây đều là những tâm sự được cánh mày râu chia sẻ với các bác sĩ của phòng khám đa khoa Thiên Hòa khi đến thăm khám tại phòng khám. Tại phòng khám đa khoa Thiên Hòa hiện nay các bác sĩ đã cập nhật, phát triển đa dạng những biện pháp giúp khắc phục chứng yếu sinh lý nam giới và đã áp dụng điều trị thành công cho rất nhiều nam giới đến khám. Tại đây, các bạn sẽ được khám và tư vấn cụ thể phương án điều trị dựa vào thực trạng bệnh của bản thân. Nam giới có thể hoàn toàn yên tâm khi đến khám và điều trị yếu sinh lý tại đây, chất lượng phục vụ vô cùng chu đáo và tỉ mỉ. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 024 3734 9999 để nghe tư vấn của chuyên gia hoặc đặt lịch khám sớm nhất.