Cập nhật: 23/10/2015 3:17 - 871 Lượt xem

Chăm sóc sức khỏe nói chung và sức khỏe sinh sản nói riêng không chỉ là vấn đề dành cho nữ giới mà còn cho cả nam giới. Tuy nhiên, trên thực tế từ xưa đến nay, mọi người thường coi trọng đến sức khỏe của nữ giới hơn. Chứng minh cho điều này là sự ra đời của rất nhiều phòng khám chuyên phụ khoa, còn nam khoa thì lại rất ít.  Trong khi đó, tỉ lệ nam giới mắc bệnh nam khoa cũng tương đối cao. Do vậy, sự ra đời Phòng khám chuyên nam khoa có ý nghĩa quan trọng đối với sức khỏe nam giới.

Theo thống kê y tế cho biết, hiện nay các phòng khám chuyên nam khoa chỉ đếm trên đầu ngón tay và chủ yếu tập trung ở các thành phố lớn. Do vậy, sự ra đời của các Phòng khám chuyên nam khoa là điều hết sức cần thiết và có ý nghĩa quan trọng trong vấn đề nâng cao và bảo vệ sức khỏe sinh sản nam giới.

Ý nghĩa của sự ra đời Phòng khám chuyên nam khoa

– Giúp nam giới khám chữa bệnh đúng hướng, đúng khoa

Trước đây, khi chưa có phòng khám chuyên nam khoa, nam giới thường điều trị ở các bệnh viện, cơ sở y tế nhưng lại phân vào các khoa không liên quan đến bệnh. Ví dụ các bệnh: viêm tuyến tiền liệt, vô sinh, rối loạn chức năng sinh lý… đều cho vào khoa tiết niệu. Trong khi đó, tiết niệu và nam khoa hoàn toàn khác nhau.

Phòng khám chuyên nam khoa 1Cần xây dựng các phòng khám chuyên nam khoa

– Có Phòng khám chuyên khoa cho riêng bản thân mình

Nếu như trước đây, nam giới đi khám và điều trị bệnh phải khám và điều trị chung với phòng bệnh nữ giới thì hiện nay, sự ra đời của Phòng khám chuyên nam khoa, sẽ giúp nam giới có nơi chuyên điều trị cho riêng mình. Nam giới không cần phải ngại ngùng vì một số bệnh thầm kín, tạo cho họ có thoải mái để điều trị bệnh tốt hơn.

– Nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho nam giới

Phòng khám chuyên nam khoa, chủ yếu tập trung điều trị và nghiên cứu sâu về các ở bệnh của nam giới hay nam khoa chuyên sâu. Do vậy, sẽ nâng cao được hiệu quả điều trị bệnh cho nam giới như vô sinh nam, bệnh rối loạn chức năng cương dương, yếu sinh lý, hồi phục chức năng sinh lý, viêm nhiễm đường tiết niệu…

– Giúp nam giới thoải mái hơn trong việc điều trị bệnh

Nam giới cũng có những bệnh vùng kín khó nói, nếu khám và điều trị chung với nữ giới sẽ khiến nam giới ái ngại và không thoải mái. Do vậy, phòng khám chuyên nam khoa giúp nam giới không phải xấu hổ khi ngồi chờ đợi hàng giờ bên ngoài. Khi đến với phòng khám chuyên nam khoa, nam giới sẽ có phòng khám riêng, người bệnh có thể nói ra những điều thầm kín trong lòng, giúp cho bác sĩ dễ dàng chẩn đoán và bắt bệnh hơn.

Phòng khám chuyên nam khoa 2Phòng khám chuyên nam khoa giúp nam giới điều trị thoải mái hơn

Do nhu cầu tất yếu, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa đã cho ra đời Phòng khám chuyên nam khoa riêng để điều trị bệnh cho nam giới. Từ đó, giúp nâng cao việc bảo vệ sức khỏe của phái mạnh, cải thiện chất lượng cuộc sống và hạnh phúc gia đình. Nếu nam giới đang có nhu cầu đi khám và điều trị bệnh các bệnh nam khoa, hãy liên hệ ngay tới Phòng khám đa khoa Thiên Hòa để được các bác sĩ tư vấn, thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị tốt nhất.