Cập nhật: 31/08/2016 7:17 - 957 Lượt xem

Nhiều người cho rằng xuất tinh sớm tác nhân gây tan vỡ hạnh phúc gia đình và tạo ra những gánh nặng cho xã hội. Tại sao lại như vậy? Theo các bác sĩ chuyên khoa thì đây là bệnh nam khoa có khả năng ảnh hưởng đến sức khỏe và sinh lý nam giới từ đó ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu vấn đề này ngay sau đây.

Xuất tinh sớm tác nhân gây tan vỡ hạnh phúc gia đình

Xuất tinh sớm là bệnh nam khoa thường gặp

Hạnh phúc tan vỡ vì xuất tinh sớm

Khi quan hệ tình dục, dương vật của nam giới chưa thể tiến sâu vào trong âm đạo của nữ giới mà đã xuất tinh khiến bạn tình không thể lên đỉnh thì đó được coi là hiện tượng xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm ờ nam giới thường kèm theo những biểu hiện như mệt mỏi, căng thẳng, tinh dịch lẫn máu và đau buốt dương vật hoặc tinh hoàn khi xuất tinh… Lâu ngày người bệnh sẽ có tâm lý sợ hãi và lo âu, chức năng sinh lý bị suy giảm một cách nghiêm trọng.

Nên xem: Xuất tinh lẫn máu kéo dài và tác hại của bệnh

Như bạn đã biết, hạnh phúc gia đình được quyết định bởi chất lượng đời sống tình dục. Do đó, có thể nói xuất tinh sớm chính là một tác nhân gây tan vỡ hạnh phúc gia đình khi nó khiến cho mối quan hệ của khoảng 50% cặp vợ chồng không được hài hòa và là nguyên nhân gây vô sinh và hiếm muộn.

Xuất tinh sớm ảnh hưởng đến sức khỏe tâm lý và sự tự tin của chính người chồng. Bệnh khiến nam giới sợ, xa lánh quan hệ vợ chồng và lâu ngày có thể gây ra liệt dương, khiến nam giới mất hẳn chức năng tình dục.

Hãy thăm khám và điều trị xuất tinh sớm ngay từ hôm nay

Tuy là bệnh lý nam khoa đáng lo ngại nhưng hầu hết nam giới mắc bệnh đều có chung một suy nghĩ đó là sự e ngại khi nói về bệnh và thường không tiến hành thăm khám bệnh sớm.

Họ chỉ tự điều trị bệnh tại nhà theo các phương pháp dân gian hoặc dùng các loại thuốc giúp duy trì thời gian quan hệ một cách miễn cưỡng. Chính điều này  đã khiến bệnh có thêm nhiều cơ hội phát triển và gây ra những biến chứng vô cùng nguy hiểm.

Nên xem thêm: Tạm biệt nỗi lo xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm có thể kèm theo máu

Các bác sĩ khuyến cáo nam giới bị bệnh nên tiến hành khám và điều trị xuất tinh sớm càng sớm càng tốt. Và việc làm này nên làm tại các phòng khám chuyên khoa có uy tín để đảm bảo độ tin cậy, tiết kiệm thời gian và tài chính. Đây cũng là cách tốt nhất để nam giới có thể sống một cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc, nâng cao sức khỏe sinh sản cho mình và người thân yêu.

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hiện đại, phương pháp khám và điều trị bệnh xuất tinh sớm an toàn các bác sĩ Phòng khám Thiên Hòa sẽ giúp bạn có thể mau chóng tìm ra được các nguyên nhân gây bệnh xuất tinh sớm là gì. Cùng với đó chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn hướng điều trị phù hợp.

Đó có thể là việc điều trị bằng thuốc, các biện pháp vật lý trị liệu hoặc điều trị tâm lý cho người bệnh. Và để có kết quả khách quan đòi hỏi người bệnh phải kiên trì thực hiện đúng phác đồ trị bệnh và nên chia sẻ những vướng mắc với bác sĩ chuyên khoa.

Hãy liên hệ trực tiếp với các bác sĩ Phòng khám Thiên Hòa qua số máy 04 6673 9999 để được tư vấn rõ hơn về bệnh lý xuất tinh sớm cũng như hiểu rõ hơn về câu nói xuất tinh sớm tác nhân gây tan vỡ hạnh phúc gia đình và cách phòng trị bệnh hiệu quả là gì. (O-D)

Nguồn: Phòng khám nam khoa