Cập nhật: 10/10/2014 3:40 - 976 Lượt xem

Xuất tinh sớm ở mức độ nhẹ nếu không được điều trị, bệnh sẽ chuyển sang mức độ trung bình. Điều này có nghĩa bệnh sẽ chuyển sang giai đoạn nặng hơn, khó điều trị hơn.

Thế nào là xuất tinh sớm mức độ trung bình?

Nam giới bị xuất tinh sớm mức độ trung bình, thời gian dương vật cho vào âm đạo từ 2 – 4 phút thì xuất tinh. Trong quá trình quan hệ, 10 lần thì có 8 lần không thể phối hợp với bạn tình khống chế xuất tinh.

Theo thống kê, nam giới bị xuất tinh sớm chiếm 30% nhưng trong đó chỉ có khoảng 9% tìm đến các phòng khám chuyên khoa để điều trị. Một phần là do ngại, một phần sợ mọi người biết nên vẫn âm thầm chịu đựng.

Xuất tinh sớm mức độ trung bình

Xuất tinh sớm ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng

Đặc điểm của xuất tinh sớm mức độ trung bình

  1. Suy giảm ham muốn tình dục
  2. Vùng kích thích dương vật nhạy cảm
  3. Khi giao hợp dương vật có khả năng cương cứng
  4. Tần số giao hợp giảm, mỗi tháng chỉ có 1đến 2 lần
  5. Khoái cảm tình dục giảm
  6. Khi dương vật đưa vào âm đạo 2 – 4 phút đã xuất tinh
  7. 10 lần giao hợp thì 8 lần không kiểm soát được xuất tinh

Ảnh hưởng khi bị xuất tinh mức độ trung bình

  1. Ảnh hưởng đến tâm lý: Nam giới luôn lo lắng, chán nản, tự ti, mặc cảm. Vì vậy họ thường cảm thấy xấu hổ trước bạn đời. Đây không chỉ là nguy hại mà còn là nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm.
  2. Ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng: Khi quan hệ tình dục, nam giới xuất tinh mà bạn tình chưa đạt đến khoái cảm, tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng đến cuộc vui, ảnh hưởng đến mối quan hệ vợ chồng.

Điều trị xuất tinh sớm mức độ trung bình

Ở mức độ này, việc áp dụng các phương pháp điều chỉnh tâm lý, chế độ ăn hay luyện tập sẽ không mang lại hiệu quả cao. Cách tốt nhất là đến các chuyên khoa thăm khám và điều trị.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị xuất tinh sớm mức độ trung bình như dùng thuốc uống, thuốc bôi, các thủ thuật y khoa. Tuy nhiên, các bác sỹ cũng đưa ra lời khuyên cho nam giới bị xuất tinh sớm, áp dụng bất kỳ phương pháp nào đều phải tuân thủ hướng dẫn điều trị. Nếu sau 1 thời gian áp dụng phương pháp đó không có kết quả, người bệnh nên chuyển sang phương pháp khác để điều trị.

Vì vậy, khi có biểu hiện của bệnh nam giới nên đến các cơ sở y tế để tiến hành thăm khám và điều trị sớm. Việc điều trị sớm sẽ hạn chế tình trạng bệnh nặng, ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như gây khó khăn cho bác sỹ.