Cập nhật: 06/10/2014 4:11 - 1040 Lượt xem

Thế nào là xuất tinh mức độ nhẹ

Xuất tinh mức độ nhẹ được tính từ khi dương vật cho vào âm đạo từ 6 – 10 phút thì xuất tinh. Trong quá trình quan hệ, 10 lần thực hiện quan hệ thì có 6 lần không thể phối hợp với bạn tình khống chế xuất tinh.

Xuất tinh sớm mức độ nhẹ

Xuất tinh sớm mức độ nhẹ không khó điều trị

Đặc điểm của xuất tinh mức độ nhẹ

  1. Nam giới vẫn có nhu cầu ham muốn tình dục bình thường
  2. Vùng kích dục dương vật nhạy cảm
  3. Khi giao hợp dương vật có khả năng cương cứng
  4. Tần xuất quan hệ thường xuyên
  5. Khoái cảm tình dục giảm so với trước đó
  6. Chất lượng đời sống tình dục không cao
  7. Dương vật đưa vào âm đạo trong thời gian 6 – 10 phút đã xuất tinh
  8. 10 lần giao hợp thì 6 lần không kiểm soát được xuất tinh

Điều trị xuất tinh sớm mức độ nhẹ

Theo các chuyên gia, nguyên nhân chủ yếu gây xuất tinh sớm mức độ nhẹ là do tâm lý khi quan hệ tình dục. Trong những lần giao hợp đầu tiên nếu chưa quen với cảm giác lạ thường bị kích động gây xuất tinh sớm. Thậm chí những cuộc tình vụng trộm, cần phải trốn tránh gia đình và xã hội, lúc đó quan hệ tình dục cần diễn ra nhanh chóng, khiến nam giới vội vàng xuất tinh, lâu dần xuất tinh sớm trở nên cố tật.

Các trường hợp xuất tinh sớm mức độ nhẹ không khó điều trị vì bệnh đang ở giai đoạn đầu. Khi điều trị, chưa cần đến các phương pháp như thuốc hay sự can thiệp của y học. Nam giới có thể tự điều chỉnh xuất tinh sớm bằng cách thay đổi chế độ ăn. Kết hợp với các bài tập điều trị xuất tinh sớm, nhờ sự giúp đỡ của bạn tình. Đặc biệt, trong quá trình quan hệ tình dục nên có tâm lý thoải mái, không vội vàng, như vậy sẽ giúp nam giới tự điều trị xuất tinh sớm.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến hiện tượng xuất tinh sớm mức độ nhẹ. Khi có biểu hiện của bệnh, bạn nên đến các cơ sơ y tế để tiến hành thăm khám và điều trị theo liệu trình của bác sỹ.