Cập nhật: 06/03/2014 7:49 - 972 Lượt xem

Từ xa xưa đã có hiện tượng xuất tinh sớm nhưng y học thời đó chưa phát triển và truyền thông mạnh mẽ như hiện nay. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa hiểu xuất tinh sớm là gì? Xin định nghĩa vắn tắt như sau: xuất tinh sớm (tên nước ngoài Premature ejaculation) là hiện tượng xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn không theo chủ định và mong muốn của người đàn ông. Xuất tinh sớm có thể xem là bệnh lý thường gặp, ít người đàn ông nào trong đời không trải qua ít nhất 1 lần xuất tinh sớm.

Cach-chua-roi-loan-cuong-duong-min

Chữa xuất tinh sớm bằng thuốc theo chỉ dẫn

Xuất tinh sớm do nhiều nguyên nhân

Do bẩm sinh về bệnh lý: Xuất tinh sớm do nguyên nhân hữu cơ thường đi đôi với bệnh liệt dương với mức độ khác nhau, như viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn, tiểu đường, rối loạn thần kinh, viêm niệu đạo, dây hãm bao quy đầu quá ngắn… đều có thể dẫn đến xuất tinh sớm.

Quan hệ tình dục trước hôn nhân: Một số thanh niên phát sinh quan hệ trước hôn nhân, do tâm trạng hồi hộp, hưng phấn, xuất tinh vội vàng, sau khi lập gia đình rất khó thay đổi thói quen đã hình thành trước đó.

Tâm lý căng thẳng khi giao ban: Một số cặp vợ chồng không muốn đặt vòng và sử dụng bao cao su để tránh thai mà chọn cách xuất tinh ngoài, vì cả 2 đều căng thẳng tập trung cho việc ấy, tinh thần căng thẳng ở nam rất dễ gây xuất tinh sớm.

Thủ dâm: Một số người từng thủ dâm quá độ, tuy bản thân việc thủ dâm không trực tiếp gây xuất tinh sớm, nhưng vì trong lúc thủ dâm sợ cha mẹ hoặc người ở chung khu nhà trọ phát hiện, luôn muốn nhanh chóng kết thúc, nên hình thành thói quen xuất tinh vội vàng.

Quan hệ vợ chồng không hài hoà: Nếu vợ chồng không có sự hòa hợp khi giao ban thì người chồng thường có tâm lý nhanh chóng xuất tinh cho xong việc. Mặt khác, có khi bên phái nữ bị viêm vùng kín, vì cảm thấy đau khi quan hệ, nên có nhu cầu kết thúc nhanh nên dẫn đến xuất tinh sớm.

chuyen-gia-tu-van

Một số mức độ xuất tinh sớm

– Chỉ vừa chạm nhẹ vào cơ quan sinh dục đã xuất tinh

– Vừa vào đến âm đạo đã xuất tinh

– Sau một vài động tác đã xuất tinh

– Sau một vài phút đã xuất tinh

Sinh hoạt tình dục hoàn toàn là một vấn đề riêng tư của từng cặp vợ chồng, không ai giống ai. Số lần giao hợp trong tuần, thời gian xuất tinh, chất lượng của hoạt động tình dục tùy thuộc vào từng cá nhân, từng cặp, tùy theo từng thời điểm trong đời sống, lúc trẻ hay lúc về già.

Bệnh xuất tinh sớm hoàn toàn có thể chữa xuất tinh sớm khỏi hoàn toàn với các phương pháp đơn giản hiệu quả. Các bạn có thể liên hệ phòng khám nam khoa Thiên Hòa theo đường dây nóng: 04 6673 9999 để biết thêm thông tin chi tiết.