Cập nhật: 24/07/2014 10:43 - 897 Lượt xem

Bản lĩnh, sức mạnh của đàn ông chính là khả năng chinh chiến trên giường. Vì lẽ đó là hơn 90% đàn ông không muốn thổ lộ rằng mình bị xuất tinh sớm mà cứ âm thầm chịu đựng. Nhưng họ đâu có hiểu rằng, xuất tinh sớm là bệnh khó nói nhưng không khó điều trị.

Theo nghiên cứu cho thấy, sự hòa hợp trong chuyện chăn gối sẽ mang lại cuộc sống hôn nhân, hạnh phúc gia đình. Thống kê số liệu cho thấy, những gia đình hòa hợp về chuyện này có tỉ lệ tan vỡ thấp hợp các gia đình khác.

Xuất tinh sớm – kẻ thù không đội trời chung của đấng mày râu

Cứ 3 người đàn ông thì có 1 người phải đối mặt với kẻ thù mang tên “xuất tinh sớm”. Nhiều người nghĩ rằng, xuất tinh sớm thường xuất hiện ở những người có tuổi, tuy nhiên thực tế hoàn toàn không phải vậy. Nam giới từ độ tuổi 20 – 40 là những đối tượng vô cùng “tiềm năng” với nhiều điều kiện thuận lợi cho chứng bệnh này tung hoành ngang dọc.

Xuất tinh sớm, khó nói nhưng không khó trị!

Nhiều đàn ông lo lắng vì xuất tinh sớm

Tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, các chuyên gia đã thực hiện một cuộc khảo sát mà nhận thấy, gần một nửa quý ông chưa bao giờ kiểm soát được “xuất tinh sớm”. Mỗi lần như thế, chàng chưa lên yên đã “ngã ngựa” còn nàng thì cứ hụt hẫng và bồn chồn không nguôi.

Sai lầm bắt đầu từ suy nghĩ dẫn đến hậu quả nghiêm trọng

Vì là bệnh khó nói, các chàng cảm thấy xấu hổ khi phải nói ra điều này do đó đã có nhiều suy nghĩ sai lầm tồn tại. Hàng loại quan niệm sai đều khiến cho việc điều trị trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Lâu này các quý ông vẫn cho rằng bệnh là do tâm lý, không có cách nào điều trị. Nên người thì giấu bệnh, người thì chấp nhận “sống chung với lũ”, người thì nghe người khác mách bảo và tìm đến các phương pháp lang băm, hậu quả là bệnh không khỏi mà còn tiền mất tật mang.

Tìm lại bản lĩnh đàn ông

Y học hiện đại đã chứng minh, xuất tinh sớm là do tại dương vật tập trung nhiều dây thần kinh giao cảm. Khi dương vật chạm vào âm đạo, các dây thần kinh giao cảm này đã hoạt động sớm hơn dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm diễn ra.

Nên xem:

Dựa trên nguyên lý hoạt động này, tiểu phẫu chặn dây thần kinh giao cảm trên lưng dương vật là phương pháp điều trị xuất tinh sớm hiệu quả, an toàn. Phương pháp này đang được Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa áp dụng thành công cho nhiều bệnh nhân xuất tinh sớm, giúp họ tìm lại bản lĩnh đàn ông, kéo dài thời gian quan hệ.