Cập nhật: 05/05/2014 10:48 - 675 Lượt xem

Xuất tinh sớm là triệu chứng thường gặp ở nam giới. Trước tiên, người bị bệnh cần xác định được nguyên nhân cũng như các hình thức khác nhau của xuất tinh sớm mới biết được bệnh tình ở mức độ nhẹ hay nặng, từ đó có phương pháp điều trị thích hợp. Dưới đây là các loại của bệnh xuất tinh sớm:

Xuất tinh sớm trong lúc quá mệt

Đây là hình thức đầu tiên của xuất tinh sớm. Nhiều nam giới trong lúc cơ thể quá mệt mỏi, trạng thái kiệt quệ nên thỉnh thoảng xảy ra tình trạng xuất tinh sớm trong lúc quan hệ tình dục.

Xuất tinh sớm gồm những loại nào?

Xuất tinh sớm khi quan hệ nhiều lần liên tiếp

Nếu như trong lúc quan hệ, nếu xuất tinh quá nhanh thì nam giới có thể thực hiện xuất tinh thêm lần nữa, như vậy có thể kéo dài thời gian xuất tinh hơn. Tuy nhiên nam giới không nên áp dụng thường xuyên.

Xuất tinh sớm ngay lúc trước khi đi vào giấc ngủ

Có nhiều người trước khi đi ngủ quan hệ tình dục đã xảy ra tình trạng xuất tinh sớm. Nhưng nửa đêm qua trình tỉnh giấc thì thời gian xuất tinh lại tương đối dài. Do vậy, đây cũng là một trong những loại của xuất tinh sớm, bạn có thể tận dụng ưu điểm này để tiến hàng quan hệ.

Xuất tinh sớm trong đêm tân hôn

Trong đêm tân hôn nam giới thường bị kích thích quá mức, do đó xuất tinh thường rất nhanh, thậm chí chỉ diễn ra trong thoáng chốc, cũng không có gì phải quá ngạc nhiên. Đây cũng thuộc về một trong những cách phân loại của xuất tinh sớm.

Hi vọng với những thông tin mà các chuyên gia nam khoa cung cấp như trên, bạn đã biết cách phân loại triệu chứng xuất tinh sớm. Việc nắm bắt được các hình thức phân loại của xuất tinh sớm sẽ có tác dụng rất tốt trong việc chẩn đoán và chữa trị triệu chứng này của người bệnh.

 Nếu bạn quan tâm đến bệnh xuất tinh sớm có thể đến Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa để điều trị hoặc liên hệ qua đường dây nóng 04 6673 9999 để được tư vấn và giải đáp cụ thể hơn.