Cập nhật: 11/03/2014 6:53 - 820 Lượt xem

Xuất tinh sớm là không chỉ là căn bệnh mà còn là tâm bệnh, khiến nhiều đấng nam nhi cảm thấy tự ti khi quan hệ với bạn đời. Xuất tinh sớm cũng do nhiều nguyên nhân nhưng mấy ai có thể tưởng tượng rằng, xuất tinh sớm là lỗi của bao quy đầu quá dài gây nên. Các bác sỹ của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa cho biết, bất kỳ bệnh nam khoa nào nếu không được điều trị kịp thời, cũng có thể dẫn đến một số biến chứng. Vì vậy, đối với những bệnh nhân bị dài bao quy đầu nên cắt bao quy đầu, có như vậy mới có thể tránh được tình trạng xuất tinh sớm – căn bệnh hủy hoại cuộc sống tình dục và hôn nhân.

Xuất tinh sớm do dài bao quy đầu

Dài bao quy đầu gây xuất tinh sớm

Vậy cơ sở nào để kết luận dài bao quy đầu sẽ gây xuất tinh sớm

– Trường hợp da quy đầu phủ lên quy đầu dương vật và khi cương cứng quy đầu vẫn lộ được ra bên ngoài, do đó niêm mạc quy đầu thường xuyên bị che dấu dưới lớp da bao quy đầu, niêm mạc quy đầu thường xuyên phải chịu cọ sát và kích thích gây ra mẫn cảm đối với các dây thần kinh cảm giác.

– Khi quan hệ tình dục dương vật cương cứng sẽ khiến quy đầu lộ ra, khi quy đầu và âm đạo cọ sát gây kích thích khiến thần kinh niêm mạc quá mẫn cảm mà gây ra hiện tượng xuất tinh sớm.

– Tình trạng dài bao quy đầu còn kèm theo các hiện tượng như dính bao quy đầu hoặc Hẹp bao quy đầu khiến cho nam giới xuất hiện tình trạng đau đớn khi quan hệ. Nghiêm trọng xuất tinh sớm và đau đớn khi quan hệ kéo dài sẽ có thể dẫn đến tình trạng liệt dương.

Khi nam giới phát hiện mình có dấu hiệu của bao quy đầu dài, tốt nhất nên đến các cơ sở chuyên khoa uy tín để thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu. Hiện nay, tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa với đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao và trang thiết bị hiện đại đã và đang điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân có bao quy đầu dài. Phương pháp này có những ưu điểm như:

 – Thủ thuật cắt bao quy đầu tinh tế và chuẩn xác

Bác sĩ nam khoa của Phòng khám nam khoa Thiên Hòa sẽ căn cứ vào đặc điểm tăng trưởng và phát triển của dương vật ở thanh thiếu niên, từ sự đo lường bộ phận sinh dục, đến phần thiết kế ngoại hình, hay xây dựng phương thức tiểu phẫu, đánh giá hiệu quả sau phẫu thuật và kiểm tra khả năng hồi phục, tất cả đều được thực hiện một cách tỉ mỉ và chuẩn xác.

– Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, không đau và an toàn hơn

Sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu tiên tiến, chỉ một lần là có thể giải quyết triệt để vấn đề bao quy đầu, ngoại hình đẹp, không để sẹo, thời gian thủ thuật ngắn, không đau, không chảy máu, hồi phục nhanh. Sau khi điều trị, không ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống.

– Thao tác vô khuẩn, phòng ngừa nhiễm trùng

Toàn quá trình được thực hiện trong không gian vô khuẩn, đảm bảo an toàn, có hiệu quả phòng ngừa nhiễm trùng.

– Nâng cao chất lượng đời sống tình dục

Cải thiện vi tuần hoàn các tổ chức cục bộ, có hiệu quả ức chế và tiêu diệt những vi khuẩn đang phát triển và sinh sản, thúc đầy bộ phận sinh dục phát triển tốt hơn, đảm bảo sự hoàn hảo và chức năng lành mạnh của cơ quan sinh dục nam.