Cập nhật: 29/07/2015 10:10 - 2428 Lượt xem

Những bất thường trong khả năng tình dục không chỉ khiến nam giới rơi vào tâm lý tiêu cực như buồn bã, tự ti mà nó còn kèm theo cả nỗi lo lắng về sức khỏe sinh sản – nỗi lo tồn tại phổ biến trong các cặp vợ chồng trẻ ở xã hội hiện đại ngày nay. Trong đó, xuất tinh sớm, vấn đề tưởng nhỏ khi đã trở thành bệnh lý thì cũng không nằm ngoài mối lo này. Băn khoăn xuất tinh sớm có con không đã được nhiều nam giới chia sẻ với chuyên gia Phòng khám Thiên Hòa sẽ được giải đáp ra sao? Cùng tìm hiểu thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây.

Biểu hiện và mức độ xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là điều không xa lạ với nam giới. Vì thế, những băn khoăn về hiện tượng này như xuất tinh sớm có con không là điều dễ hiểu.

Mọi nam giới trưởng thành hầu hết đã phải trải qua hiện tượng này ít nhất một lần, đặc biệt trong các hoàn cảnh phấn khích hay khi quá căng thẳng. Tuy nhiên, sự mất kiểm soát trong hoạt động xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn không theo ý muốn của bản thân mình lặp lại thường xuyên tới hơn 50% thì lúc này đã trở thành vấn đề bệnh lý đáng lo.

Xuất tinh sớm có con không?

Xuất tinh sớm có nhiều mức độ nhưng đều gây ảnh hưởng tới nam giới

Biểu hiện và mức độ xuất tinh sớm ở mỗi nam giới lại khác nhau. Có người chỉ xuất tinh sớm khi đang giao hợp. Trường hợp khác lại xuất tinh khi có bất cứ sự kích thích nào từ bạn đời. Mức độ nghiêm trọng hơn đó là khi không kiểm soát và sẵn sàng xuất tinh ngay khi thấy có bất kỳ một kích thích nào đó.

Xem thêm: Chi phí điều trị yếu sinh lý nam

Xuất tinh sớm có con không?

Trả lời cụ thể cho câu hỏi xuất tinh sớm có con không, chuyên gia Phòng khám Thiên Hòa cho biết, nếu quá trình xuất tinh mà tinh dịch đi ra ngoài âm đạo của người phụ nữ thì mối lo cho sức khỏe sinh sản mới đáng e ngại. Bởi tinh trùng trong tinh dịch lúc này không đi vào đường sinh dục của nữ giới, vì thế không thể tạo ra quá trình gặp nhau của trứng và tinh trùng để làm nên quá trình thụ tinh.

Xuất tinh sớm có con không? 1

Xuất tinh sớm mà tinh dịch ra ngoài âm đạo sẽ không thể thụ thai được

Tuy nhiên, chấp nhận thực tế bệnh xuất tinh sớm để ảnh hưởng tới đời sống vợ chồng, chất lượng quan hệ tình dục và lâu dài là nguy cơ rối loạn cương dương là điều hoàn toàn không nên. Vì thế, ngoài loại bỏ các yếu tố gây ảnh hưởng tới việc xuất tinh sớm như thói quen dùng chất kích thích, hay dành thời gian cho các bộ phim, tranh ảnh có hình ảnh về hoạt động tình dục thì hãy tìm đến một cuộc sống lành mạnh.

Khám chữa xuất tinh sớm như thế nào

Tạm biệt nỗi lo xuất tinh sớm

Và quan trọng hơn cả, không chỉ vì mối lo lắng xuất tinh sớm có con không, mà từ chính đòi hỏi chất lượng sống của bạn, thăm khám nam khoa và điều trị cùng chuyên gia là việc không nên trì hoãn.