Cập nhật: 02/08/2016 3:30 - 897 Lượt xem

Xuất tinh lẫn máu kéo dài sẽ có thể để lại những tác hại lớn đến cuộc sống và sức khỏe của nam giới nếu không được sớm khắc phục. Tuy nhiên vẫn có không ít nam giới có suy nghĩ coi thường bệnh lý nam khoa này, không tiến hành thăm khám bệnh và đây cũng là lý do khiến xuất tinh ra máu ngày càng diễn ra phổ biến và khó kiểm soát.

Xuất tinh lẫn máu kéo dài và tác hại của bệnh

Xuất tinh lẫn máu kéo dài không nên coi thường

Xuất tinh lẫn máu kéo dài là gì?

– Xuất tinh lẫn máu kéo dài là tình trạng tinh dịch của nam giới khi được xuất ra môi trường bên ngoài có chứa hồng cầu với màu hồng hoặc đỏ tùy theo từng tình trạng bệnh và mức độ xuất tinh ra máu.

– Điều này có thể được nhận biết thông qua việc quan sát tinh dịch bằng mắt thường. Đó là khi nam giới sử dụng bao cao su hoặc xuất tinh ngoài môi trường âm đạo. Tuy nhiên có không ít nam giới bị xuất tinh ra máu lầm tưởng đây là tình trạng máu của kinh nguyệt của nữ giới gây ra.

Nên xem: Triệu chứng xuất tinh ra máu ở nam giới

– Tình trạng tinh dịch lẫn máu nếu diễn ra nhiều lần, thường xuyên và liên tục được gọi là xuất tinh lẫn máu kéo dài. Và bệnh thường kèm theo một số biểu hiện cơ bản như mệt mỏi kéo dài, rối loạn xuất tinh, rối loạn chức năng sinh dục nam và đau buốt khi xuất tinh.

Tình trạng xuất tinh lẫn máu kéo dài sẽ có thể gây ra những tác hại nghiêm trọng đến cuộc sống, sức khỏe và cả tâm lý của người bệnh. Do đó, nam giới không nên coi thường những biểu hiện lạ của cơ thể, biểu hiện lạ khi xuất tinh, hãy tiến hành thăm khám bệnh sớm để có thể tránh xa những mối nguy hại mà bệnh có thể gây ra.

Tác hại của xuất tinh ra máu kéo dài

1. Ảnh hưởng đến sức khỏe sinh lý nam

Những biểu hiện đau buốt khi xuất tinh lẫn máu sẽ khiến nam giới bị suy giảm ham muốn tình dục, suy giảm khả năng sinh lý. Nam giới thậm chí sợ quan hệ tình dục và luôn lo lắng dẫn đến tình trạng sống tự ti, xa lánh bạn bè, những người khác giới. Ảnh hưởng trực tiếp đến hạnh phúc gia đình và là gánh nặng cho xã hội.

Nên xem thêm: Nguyên nhân dẫn đến xuất tinh ra máu

Xuất tinh lẫn máu kéo dài và tác hại của bệnh

Xuất tinh lẫn máu cần khám và điều trị sớm

2. Nguyên nhân gây vô sinh và hiếm muộn

Xuất tinh lẫn máu là dấu hiệu của nhiều bệnh lý nam khoa nguy hiểm trong đó đáng chú ý nhất là các bệnh như viêm tinh hoàn và dương vật… Tinh trùng có trong tinh dịch lẫn máu thường chứa những tinh trùng kém chất lượng, tinh trùng bị yếu và có thể chết và điều này ảnh hưởng đến vấn đề thụ thai, là tác nhân hàng đầu gây vô sinh và hiếm muộn ở nam giới.

3. Tác nhân gây bệnh nguy hiểm

Nam giới bị xuất tinh lẫn máu còn phải đối mặt với nguy cơ bị các bệnh nguy hiểm như các viêm nhiễm đường sinh dục, các bệnh xã hội. Bên cạnh đó, khi có quan hệ tình dục với bạn đời, nguy cơ lây bệnh lúc này là rất cao do đó nam giới nên điều trị bệnh sớm để có thể tránh được điều này…

Xuất tinh ra máu kéo dài tuy nguy hiểm nhưng có thể được cải thiện nếu như nam giới quan tâm tìm cho mình một địa chỉ thăm khám và điều trị xuất tinh ra máu an toàn, hiệu quả. Không nên có tâm lý chủ quan trước mọi biểu hiện sức khỏe xấu và khi thấy tinh dịch có lẫn máu.

Để có thể điều trị chứng xuất tinh lẫn máu kéo dài, nam giới hãy đến Phòng khám Thiên Hòa tại địa chỉ số 73 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội hoặc gọi điện đến số 04.6673.9999 để các bác sĩ chuyên khoa đưa ra cho bạn những tư vấn và chia sẻ cụ thể về các tác hại bệnh xuất tinh ra máu. (O-D)

Nguồn: Phòng khám nam khoa