Cập nhật: 14/08/2014 10:04 - 874 Lượt xem

Khi chồng bị xuất tinh sớm, các cô vợ đừng vội hờn dỗi hay nghi ngờ vì không đâu biết rằng, anh ấy không thể đạt được phong độ là vì bạn!

Bệnh khó nói!

Dạo qua các diễn đàn, bạn sẽ đọc được nhiều tâm sự của đấng mày râu như:

“Vì vợ chồng xa cách vài trăm cây số nên một năm anh Thắng chỉ về thăm nhà vài lần. Vậy mà đa số các lần “gần gũi” của vợ chồng anh đều chỉ đạt được lưng chừng. Mỗi lần bắt đầu nhập cuộc, chị lại hỏi vô số câu “xa vợ lâu thế, chắc anh lại… đàn ông có ai tránh được”, hoặc “anh còn thèm vợ thì cũng hiếm có”… Hai vợ chồng cứ lời qua lời lại trong khúc dạo đầu.

Đến lúc cao trào thì anh “hết tiền” nhanh chóng, lúc chị còn chơi vơi lưng chừng. Vậy là chị lại tỏ ra thất vọng: Đấy em biết mà. Anh giải thích là vì lâu ngày mới được gần vợ nên như thế, nhưng chị cứ nằng nặc không tin.”

Vợ là nguyên nhân của xuất tinh sớm

Tâm lý căng thẳng dễ gây xuất tinh sớm

Vì sao người vợ là nguyên nhân xuất tinh sớm?

Cũng như anh Thắng, xuất tinh sớm chính là nỗi ám ảnh phòng the của anh Thủy. Chia sẻ về chuyện dễ đùa khó nói ấy, anh thở dài: “Ngày trước, mình chỉ bị thế khi quá chén hoặc lúc quá mệt mỏi. Bây giờ số lần hết tiền sớm ngày càng nhiều lên. Có lần mình cầu kì lên tận Sơn La kiếm bài thuốc gia truyền chữa bệnh, hí hửng áp dụng định làm vợ bất ngờ thì vợ chẳng hỏi được câu nào thì cô ấy đã bỉu môi: Mấy thứ lá cây đó thì tin làm sao được.

Làm mình tụt cả hứng. Hôm sau, quyết tâm để vợ khỏi chê thì vừa vào cuộc, cô ấy đã bảo nhanh lên, trời nóng quá anh ạ. Mình biết cô ấy không hài lòng 1 lần thì lần sau khó tin tưởng. Nhưng giá như vợ biết động viên chắc đã khác. Bác sỹ đã bảo thế, mình muốn nói để cô ấy hiểu nhưng khó nói. Bảo cả hai vợ chồng cùng đến khám nam khoa thì cô ấy không đi (vì mình muốn cô ấy trực tiếp nghe thấy bác sỹ nói thế), cô ấy bảo: Em có làm sao đâu, con cái bận rộn lắm, anh đi một mình đi. Chán chưa!”

Bệnh của chồng nhưng chữa ở vợ

Theo các chuyên gia của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa: xuất tinh sớm phần lớn là do yếu tố tâm lý tạo nên. Do đó nếu không tạo được tâm lý thoải mái khi “lâm trận”, nam giới rất dễ bị rơi vào tình trạng này. Yếu tố mất tự tin của nam giới thường xuất phát từ thái độ hành xử của vợ. Chẳng hạn, nếu một chị vợ lúc nào cũng càu nhàu, chê bai chồng kém cỏi sẽ dẫn đến cảm giác tự ti ở người chồng, khiến anh này không thể kiểm soát được cảm xúc và lập tức “nhả đạn” khi cuộc “yêu” vừa mới bắt đầu. Đây chính là lý do dẫn đến tình trạng nhiều nam giới khi quan hệ người ngoài lúc nào cũng xuất sắc nhưng lại luôn “chào thua” trước vợ.

Người vợ nên làm gì?

Phụ nữ không nên trách móc và đổ lỗi hết cho các ông chồng. Nên xem xét lại mình trước, tránh gây ức chế cho các chàng với các vấn đề như chuyện tiền nong, những chuyện nghi kỵ, khó chịu…

Bạn có thể khuyên chồng tự sướng trước khi vào quan hệ. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể khuyên chồng đeo bao cao su vì nó sẽ khiến các dây thần kinh ở đầu dương vật ít nhạy cảm hơn.

Điều quan trọng, nên đến các cơ sở y tế để tiến hành thăm khám và có phương pháp điều trị thích hợp. Có thể điều trị bằng cách thay đổi thói quen, áp dụng bài thuốc đông y hoặc tiểu phẫu chặn dây thần kinh giao cảm điều trị xuất tinh sớm.

Hi vọng với những thông tin này, bạn sẽ hiểu rõ hơn về bệnh xuất tinh sớm cũng như nên bắt đầu điều trị từ đâu, cải thiện đời sống tình dục, giảm thiểu tối đa biến chứng do bệnh gây nên. 

nguồn: Phòng khám nam khoa