Cập nhật: 05/03/2014 4:29 - 662 Lượt xem

Nhiều người nghĩ rằng viêm niệu đạo là của phụ nữ nhưng thực tế nhiều người đàn ông cũng xuất hiện viêm niệu đạo. Nguyên nhân là do nam giới không hiểu rõ các triệu chứng của viêm niệu đạo nên trì hoãn thời gian điều trị, có những bệnh nhân vì ngại đi khám dẫn đến bệnh tình ngày càng nặng. Các bác sĩ phòng khám đa khoa Thiên Hòa xin đưa ra những dấu hiệu của bệnh viêm niệu đạo để nam giới tham khảo.

viem-nieu-dao-va-nhung-trieu-chung-dien-hinh

Viêm niệu đạo gây cho nam giới phiền toái

Một số triệu chứng điển hình của bệnh viêm niệu đạo

– Đi tiểu có đau rát, tiểu dắt, tiểu gấp, vùng trên mu và đáy chậu có những cơn đau, phần niệu đạo ấn đau.

– Viêm niệu đạo cấp tính: cửu niệu đạo sưng đỏ,có dịch niệu đạo, lúc mới có chất nhầy, sau đó chuyển thành mủ.Niệu đạo niêm mạc lan tỏa tắc nghẽn, phù nề, có thể hình thành loét.

– Viêm niệu đạo sau thời gian thành mãn tính các triệu chứng sẽ giảm nhẹ, dịch niệu đạo giảm,dịch ở trạng thái lỏng, nhưng niệu đạo có cảm giác đau nhói hoặc đi tiểu cảm giác khó chịu.

Nếu bạn bị viêm niệu đạo thì không nên quá lo lắng mà phải đi đến các cơ sở y tế chuyên khoa để điều trị.

chuyen-gia-tu-van

Máy điều trị sóng ngắn CRS thông qua nhiệt độ tần số cao và các hiệu ứng điện từ trường, để các mô cơ thể và mô bệnh tạo ra nhiệt nội sinh, tăng cường tuần hoàn, cải thiện sự trao đổi chất,tăng cường khả năng xâm lấn bạch cầu, điều tiết các tác dụng chức năng miễn dịch, từ đó trị liệu viêm niệu đạo hiệu quả. Nếu bạn quan tâm đến điều trị viêm niệu đạo và các vấn đề sức khỏe vui lòng liên hệ đến đường dây nóng 0466739999 để được các bác sĩ phòng khám nam khoa Thiên Hòa tư vấn và điều trị.