Cập nhật: 02/07/2015 1:46 - 2293 Lượt xem

Viêm bao quy đầu có thể lây nhiễm cho bạn tình, gây ra chứng vô sinh và suy giảm chức năng tình dục ở nam giới…. Bởi vậy, chọn lựa giải pháp điều trị hiệu quả là băn khoăn của các đấng mày râu. Việc điều trị bằng thuốc là mối quan tâm và ưu tiên hàng đầu của họ. Vậy cụ thể viêm bao quy đầu uống thuốc gì?

Thăm khám chuyên gia để dùng thuốc có căn cứ

Dùng thuốc là cách điều trị đơn giản, với chi phí rẻ nhưng hiệu quả sử dụng thuốc chỉ có được khi chẩn đoán chính xác nguyên nhân dẫn tới viêm bao quy đầu. Bởi vậy, thăm khám với chuyên gia nam khoa tại các cơ sở y tế là điều nhất thiết phải thực hiện nhằm đảm bảo hiệu quả của việc sử dụng thuốc.

Viêm bao quy đầu uống thuốc gì?

Hiệu quả sử dụng thuốc chỉ có được khi chẩn đoán chính xác nguyên nhân

Căn cứ trên cơ sở nguyên nhân viêm bao quy đầu của từng trường hợp, bác sĩ sẽ có câu trả lời cho từng người xem viêm bao quy đầu uống thuốc gì? Thông thường các thuốc dùng trong điều trị viêm bao quy đầu là các loại kháng sinh, chống viêm. Liều lượng và cách dùng không giống nhau ở mỗi người.

Viêm bao quy đầu uống thuốc gì?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc điều trị viêm bao quy đầu dạng viên uống hoặc thuốc bôi. Căn cứ vào nguyên nhân và mức độ bệnh, các bác sĩ sẽ chỉ định cho bệnh nhân dùng một số loại thuốc kháng viêm an toàn và thích hợp nhất .

Đã có không ít người bệnh tham khảo thông tin trên các diễn đàn, mạng xã hội với câu hỏi viêm bao quy đầu uống thuốc gì rồi sau đó tự ý mua thuốc về điều trị. Việc sử dụng thuốc sai lầm, không đúng nguyên nhân, sai về liều lượng gây ra những tác hại lớn với sức khỏe. Nhất là khi sử dụng thuốc không đúng liều lượng sẽ dẫn tới kháng thuốc và việc điều trị sau đó càng nan giải hơn.

Viêm bao quy đầu uống thuốc gì? 1

Tuân thủ việc sử dụng đúng loại thuốc được chỉ định

Người bệnh viêm bao quy đầu khi thăm khám sẽ được các chuyên gia tư vấn về cách chăm sóc, vệ sinh sao cho hợp lý. Với trường hợp gây bệnh là từ các thói quen tiêu cực như mặc quần bó sát, vệ sinh không đúng cách sẽ được bác sĩ có những lời khuyên hữu ích để thay đổi. Và các trường hợp viêm bao quy đầu do hẹp bao quy đầu – nguyên nhân phổ biến, thì cách sử dụng thuốc không giúp điều trị triệt để mà cần thực hiện cắt bao quy đầu.

Trong việc điều trị viêm bao quy đầu, nếu chỉ đặt câu hỏi viêm bao quy đầu uống thuốc gì thôi là chưa đủ. Bạn cần quan tâm tới cách vệ sinh cậu nhỏ sao cho đúng và những lưu ý trong điều trị để thuyên giảm các triệu chứng bệnh nhanh chóng cũng như điều trị bệnh triệt để. Điều này chỉ có được khi thăm khám trực tiếp. Vì thế, nếu còn giữ tâm lý tự ti, ngại ngùng thì hãy gạt bỏ ngay lúc này và đến Phòng khám đa khoa Thiên Hòa để được điều trị ngay từ hôm nay.