Cập nhật: 10/05/2014 11:43 - 902 Lượt xem

Có thể nói, dài bao quy đầu là một trong những nguyên nhân gây nên viêm bao quy đầu mà nam giới nên chú ý. Dưới đây, các chuyên gia sẽ giải thích cho bạn hiểu tại sao dài bao quy đầu lại dẫn đến viêm bao quy đầu.

Dài bao quy đầu là hiện tượng da bao quy đầu chùm kín toàn bộ quy đầu. Trong nhiều trường hợp phải dùng tay kéo hoặc lật bao quy đầu ra mới lộ ra bên ngoài.

Viêm bao quy đầu do dài bao quy đầu

Viêm bao quy đầu do dài bao quy đầu gây nên

Dài bao quy đầu có nhiều loại: Dài bao quy đầu thật là khi dương vật cương cứng da quy đầu vẫn tiếp tục bao phủ và khiến quy đầu dương vật không thể lộ được ra bên ngoài; dài bao quy đầu giả là khi bao quy đầu vẫn bao bọc lấy quy đầu dương vật lúc bình thường nhưng đến khi cương cứng quy đầu dương vật vẫn có thể lộ ra bên ngoài được.

Dương vật luôn trong tình trạng ủ kín, không để lộ ra bên ngoài, điều này tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập và phát triển. Các bựa sinh dục đó nếu không được vệ sinh hàng ngày càng có cơ hội phát triển, dẫn đến viêm bao quy đầu.

Nếu sau khi thăm khám phát hiện viêm bao quy đầu do dài bao quy đầu gây nên, bạn nên thực hiện cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt. Cắt bao quy đầu là thủ thuật loại bỏ đi lớp da thừa ở bao quy đầu, giúp quy đầu lộ ra bên ngoài, tránh tình trạng viêm nhiễm. Đồng thời sau khi cắt bao quy đầu, nam giới có thể hạn chế xuất tinh sớm và nâng cao chất lượng đời sống tình dục.

Nếu bạn quan tâm đến các vấn đề liên quan đến bao quy đầu và mong muốn được giải đáp cụ thể, bạn có thể liên hệ với các chuyên gia của Phòng khám nam khoa Thiên Hòa qua đường dây nóng 04 6673 9999 hoặc 04 3555 3595 để được tư vấn và giải đáp cụ thể hơn.