Cập nhật: 22/06/2016 7:30 - 1080 Lượt xem

Viêm bao quy đầu nếu không được phát hiện và điều trị sớm có thể dẫn đến những ảnh hưởng nghiêm trọng về sức khỏe và cuộc sống nam giới. Trong đó đáng chú ý là bệnh có khả năng làm suy giảm ham muốn tình dục, chức năng sinh lý nam. Vậy viêm bao quy đầu có sinh con được không? Hãy cùng tìm hiểu điều này để chủ động phòng tránh và điều trị viêm bao quy đầu hiệu quả.

Viêm bao quy đầu có sinh con được không

Viêm bao quy đầu có sinh con được không?

Nam giới bị viêm bao quy đầu có sinh con được không

Theo các bác sĩ chuyên khoa, viêm bao quy đầu là bệnh lý nam khoa hay gặp nhất hiện nay. Bệnh đang có chiều hướng gia tăng ngày một nhanh và tỷ lệ mắc cao nhất là ở thanh niên trẻ tuổi, những người đã và đang có quan hệ tình dục.

Bệnh có thể được nhận biết thông qua những dấu hiệu cơ bản như mẩn đỏ ở dương vật, mụn dương vật, sưng viêm bao quy đầu, lở loét ở bao quy đầu và cảm giác đau đớn… Người bệnh thường có biểu hiện mệt mỏi, suy giảm sức khỏe trầm trọng…

Nên xem: Biểu hiện viêm bao quy đầu

– Viêm bao quy đầu hoàn toàn có thể gây vô sinh bởi quy đầu nằm trên dương vật đóng vai trò để duy trì chức năng sinh sản cho nam giới. Khi nam giới bị viêm bao quy đầu sẽ khiến cho việc quan hệ tình dục gặp nhiều khó khăn bởi cảm giác đau đớn, vướng víu mỗi khi quan hệ.

– Để lâu ngày bệnh sẽ khiến cho giới mất đi sự tự tin, không có khoái cảm tình dục, thậm chí là xa lánh quan hệ tình dục. Nếu có thể quan hệ cũng chỉ là miễn cưỡng và vợ chồng không hòa hợp khiến cho việc thụ thai trở nên khó khăn hơn.

Viêm bao quy đầu có sinh con được không

Nam giới bị viêm bao quy đầu khó có con hơn người khác

– Viêm bao quy đầu còn khiến cho dương vật không thể cương cứng, không cương cứng đủ độ, ảnh hưởng đến việc dương vật xâm nhập vào âm đạo của nữ giới, tinh trùng không thể đi sâu vào âm đạo.

– Viêm bao quy đầu còn có khả năng gây vô sinh khi có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng. Những tác nhân gây viêm nhiễm có thể khiến tinh trùng bị yếu và bị chết đi ngoài ý muốn của nam giới…

Nên xem thêm: Điều trị viêm tinh hoàn tại nhà

Tuy nhiên nếu được khám chữa kịp thời, những nam giới bị viêm bao quy đầu vẫn có thể tránh xa được nguy cơ vô sinh và hiếm muộn, vẫn có thể có con. Để làm được điều này nam giới phải chú ý theo dõi những biểu hiện lạ của cơ thể, trên bao quy đầu để và thăm khám ngay tại các cơ sở y tế có uy tín để bác sĩ chuyên khoa có uy tín và chất lượng…

Hy vọng với những thông tin hữu ích bên trên nam giới đã có thể trả lời được câu hỏi viêm bao quy đầu có sinh con được không. Bạn có thể chủ động chăm sóc sức khỏe của bạn bằng cách đến gặp các bác sĩ chuyên khoa Phòng khám Thiên Hòa tại địa chỉ số 73 Trần Duy Hưng – Cầu giấy – Hà Nội để nhận được giải đáp cụ thể.

Nguồn: Phòng khám nam khoa