Cập nhật: 29/06/2015 4:51 - 1821 Lượt xem

Thủ dâm quá độ, vệ sinh không sạch sẽ, đặc biệt là các bất thường của bao quy đầu như dài, hẹp, nghẹt bao quy đầu là những nguyên nhân phổ biến gây ra bệnh viêm bao quy đầu. Đặc biệt, thời gian đỉnh điểm nắng nóng của mùa hè lại tăng cơ hội cho bệnh phát triển và tái phát. Việc hình thành và phát triển bệnh đã gây lo lắng cho không ít nam giới với câu hỏi viêm bao quy đầu có nguy hiểm không? Vậy thực chất mức độ ảnh hưởng, nguy hiểm của bệnh với các đấng mày râu ra sao? Câu trả lời sẽ được chuyên gia Phòng khám Thiên Hòa chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Bệnh viêm bao quy đầu có nguy hiểm không?

Gây hẹp và nghẹt bao quy đầu

Lưu ý đầu tiên cho câu trả lời viêm bao quy đầu có nguy hiểm không mà nam giới cần biết đó là tình trạng viêm nhiễm bao quy đầu xảy ra khiến các chất thải, cặn bã đọng lại gây kích ứng da và niêm mạc. Thời điểm mùa hè lại càng tăng cơ hội cho tình trạng này bùng nổ. Sự lặp lại, tái diễn lâu ngày của tình trạng viêm bao quy đầu vì thế có thể dẫn tới biến chứng hẹp bao quy đầu hay nghẹt bao quy đầu.

Suy giảm chức năng tình dục

Viêm bao quy đầu có nguy hiểm không?

Viêm bao quy đầu khiến nam giới suy giảm chức năng

Nguy hiểm mà bệnh viêm bao quy đầu đưa tới cho nam giới còn là các vấn đề thuộc chức năng tình dục mà các biểu hiện cụ thể là dễ gây xuất tinh sớm, liệt dương, yếu sinh lý. Từ đây, việc điều trị trở nên khó khăn hơn khi đồng thời phải trị 2 chứng bệnh mà bản thân nam giới cũng phải trải qua cuộc khủng hoảng tâm lý với sự tự ti, buồn phiền.

Gây ra vô sinh

Nguy hiểm đáng cảnh báo cho những ai băn khoăn viêm bao quy đầu có nguy hiểm không đó là bệnh có thể làm giảm số lượng, chất lượng tinh trùng và từ đó gây ảnh hưởng sức khỏe sinh sản, dễ dẫn đến chứng vô sinh nam giới.

Viêm bao quy đầu dễ lây nhiễm cho bạn tình

Viêm bao quy đầu có nguy hiểm không? 1

Viêm bao quy đầu dễ lây nhiễm cho bạn tình

Viêm bao quy đầu ở nam giới không được điều trị mà vẫn duy trì việc quan hệ bình thường thì mối nguy không chỉ xảy đến với chính bản thân họ mà cả đối tác của các đấng mày râu cũng sẽ rơi vào mối nguy cơ lây nhiễm rất cao.

Nhận thức đầy đủ được sự nguy hiểm của bệnh viêm bao quy đầu thông qua trả lời của chuyên gia cho câu hỏi viêm bao quy đầu có nguy hiểm không, nam giới không nên trì hoãn việc thăm khám. Bạn cũng không thể chỉ ngồi đó với những mối lo mà không hành động tích cực hay sai lầm khi tự ý điều trị.

Bởi điều trị viêm bao quy đầu chỉ thực sự có hiệu quả triệt để, an toàn khi thăm khám, tìm nguyên nhân qua sự chẩn đoán, xét nghiệm của chuyên gia. Với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm trong nghề, Phòng khám nam khoa Thiên Hòa xứng đáng là địa chỉ tin tưởng để các nam giới đang có những mối lo lắng về bệnh xua tan âu lo đó để tìm lại sức khỏe đích thực của mình.