Cập nhật: 02/03/2014 7:56 - 1175 Lượt xem

“Cậu nhỏ” được cấu tạo gồm 3 ống xốp nằm song song với nhau, mỗi ống xốp được bao bọc bởi một màng mỏng gọi là bao xơ trắng. Ở trạng thái bình thường, dương vật dài khoảng 5 – 7cm và khi được kích thích, “cậu nhỏ” dài thêm chừng 7 – 9cm so với thời gian chưa cương cứng. Nếu dài dưới 4cm thì bị coi dương vật ngắn.

Vì sao thuốc lá làm ngắn dương vật?

Thuốc lá có thể tác động xấu đến kích thước của cậu nhỏ

Nam giới thường có thói quen hút thuốc lá nên ảnh hưởng rất nhiều đến sinh khỏe cũng như bộ phận sinh dục. Thuốc lá chính là “thủ phạm” làm suy giảm số lượng tinh trùng cũng như khiến “tinh binh” chết yểu. Bên cạnh đó theo các tài liệu nghiên cứu mới đây nhất của các chuyên gia hút thuốc lá có thể là “thủ phạm” làm cho dương vật nhỏ ngắn lại khoảng 1cm. Bởi lẽ chất nicotine có mặt trong thuốc lá có thể gây nên hiện tượng co cơ hay co bắp thịt.

Chính bởi vậy, các chuyên gia khuyên bạn nên từ bỏ thuốc lá không đơn thuần vì yếu tố sức khoẻ nói chung mà còn để gìn giữ “phong độ cho cậu nhỏ” nói riêng.

chuyen-gia-tu-van

Ngoài ra thuốc lá còn gây nên những tác động xấu đến quá trình cương cứng của “cậu bé”, điều này đồng nghĩa với việc sẽ tạo nên những hệ luỵ xấu đến việc tuần hoàn, lưu thông máu ở “cậu nhỏ”, cản trở quá trình tới “đích”. Khi gặp những rắc rối về tình trạng của cậu nhỏ có chiều dài khiêm tốn, bản thân mỗi đấng mày râu phải xem lại cách chăm sóc sức khỏe của mình đã phù hợp chưa. Hãy bỏ những thói quen xấu như hút thuốc lá để sức khỏe được đảm bảo. Tình trạng dương vật ngắn có thể cải thiện được nhờ những tiến bộ của y học.

Vì sao thuốc lá làm ngắn dương vật?

Dương vật ngắn và nhỏ

Nếu bạn quan tâm có thể liên hệ đến Phòng khám nam khoa Thiên Hòa để được các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm tư vấn và điều trị. Số điện thoại giải đáp thắc mắc : 04 6673 9999.