Cập nhật: 03/03/2014 9:50 - 864 Lượt xem

Hiện tượng teo dương vật ở nam giới là dấu hiệu lâm sàng của sự suy giảm kích thích tố nam. Khi đó, các tế bào của tinh hoàn bắt đầu thoái hóa. Lượng testosterone giảm dần kéo theo giảm ham muốn tình dục, nhịp độ giao hợp thưa, dương vật nhỏ và ngắn lại.

Vì sao stress lại làm dương vật ngắn đi?

Stress có thể gây dương vật ngắn

Stress lại làm dương vật ngắn đi

Stress là phản ứng của cơ thể trước bất cứ một yêu cầu, áp lực hay một yếu tố tác động nào đe dọa đến sự tồn tại lành mạnh của con người cả về thể chất lẫn tinh thần. Stress có các triệu chứng cả về mặt cảm xúc và hành vi, trong đó những triệu chứng về mặt cảm xúc dưới đây có tác động tiêu cực “góp phần” làm cho dương vật ngắn đi.

– Cảm thấy khó chịu

– Cảm thấy lo lắng hoặc căng thẳng

– Cảm thấy buồn bã

– Cảm thấy chán nản, thờ ơ

– Cảm thấy đánh mất giá trị bản thân

Cơ chế tác động của Stress lên “cậu nhỏ”

Căng thẳng lo âu khiến cơ thể tiết ra nhiều hormone gây hại là adrenalin. Cụ thể, dưới tác động của hormone này, các cơ trơn trong các thể hang và các cơ trơn bao quanh mạch máu trong dương vật sẽ bị co thắt lại thường xuyên hơn, dai dẳng và liên tục hơn. Sự co thắt này làm giảm lưu lượng máu đến dương vật, khiến kích thước dương vật ngắn và nhỏ lại. Tìm hiểu thêm mật nhân có tác dụng gì, giúp tăng cường sinh lực nam giới, chữa yếu sinh lý hiệu quả.

chuyen-gia-tu-van

Dương vật ngắn nhỏ gây ra những hạn chế gì?

– Làm giảm khoái cảm khi quan hệ tình dục.

– Khi dương vật ngắn nhỏ, người bệnh dễ mắc bệnh teo tinh hoàn, cần phải kiểm tra để nhận biết và điều trị kịp thời.

– Dương vật ngắn và nhỏ sẽ khiến nhiều người tự ti, buồn chán, stress…Nhiều người khá là tự ti khi mình sở hữu dương vật nhỏ, có người còn cảm thấy ngại ngùng và không dám thay đồ trước người cùng phái khác chỉ vì sợ bị chê cười, có những bạn trẻ còn cảm thấy tự ti stress tới mức không dám có bạn gái đơn giản chỉ vì lí do dương vật ngắn và nhỏ, và họ nghĩ rằng phụ nữ luôn thích những người đàn ông có dương vật lớn và dài.

Tình trạng dương vật ngắn có thể cải thiện được nhờ những tiến bộ của y học. Nếu bạn quan tâm có thể liên hệ đến Phòng khám nam khoa Thiên Hòa để được các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm tư vấn và điều trị. Số điện thoại giải đáp thắc mắc : 04 6673 9999