Cập nhật: 02/03/2014 10:05 - 579 Lượt xem

Hiện tượng da quy đầu dương vật không kéo xuống được ngay cả khi cương cứng được gọi là hẹp bao quy đầu. Đây là chứng bệnh thường gặp ở tất cả nam giới trong mọi độ tuổi. Hẹp bao quy đầu nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời thì có thể gây vô sinh hoặc đau đớn khi quan hệ tình dục. Hẹp bao quy đầu thường do những nguyên nhân sau:

Vi sao bao quy dau bi hep

 – Khi đến tuổi dậy thì dương vật của nam giới bắt đầu xuất hiện hiện tượng cương cứng và bao quy đầu có thể lộn lên lộn xuống tuột khỏi phần quy đầu, nhưng người mắc bệnh hẹp bao quy đầu thì không thể làm vậy, hoặc rất khó để bao quy đầu tuột khỏi phần quy đầu. Tới khi nam giới 18 tuổi thì hiện tượng hẹp bao quy đầu sẽ không còn và có thể sinh hoạt tình dục như bình thường nhưng có nhiều người sau khi tới tuổi trưởng thành lại không mất đi mà nó vẫn bị hẹp bao quy đầu, chính vì thế mọi người khi có dấu hiệu hẹp bao quy đầu cần đi khám xét kiểm tra kĩ càng và điều trị cắt đi để tránh các nguy cơ viêm nhiễm bệnh nam khoa và nguy hiểm hơn có thể bị vô sinh.

chuyen-gia-tu-van

– Từ khi còn bé, các bé trai đã có biểu hiện của hẹp bao quy đầu, khi vệ sinh tắm cho bé thấy dương vật khác lạ, phần bao quy đầu không thể tuột ra khỏi quy đầu, và dương vật ngắn bé hơn bình thường, cần kiểm tra và khám xét kĩ để phát hiện kịp thời và làm thủ thuật, sau này trẻ có thể phát triển bình thường và giảm bớt đau đớn do thủ thuật cắt bao quy đầu mang lại.

Nếu bạn quan tâm đến vấn đề điều trị chứng hẹp bao quy đầu cũng như các vấn đề về sức khỏe khác vui lòng liên hệ đến đường dây nóng 046673 9999 để được các bác sĩ phòng khám đa khoa Thiên Hòa tư vấn và điều trị.