Cập nhật: 09/11/2015 8:24 - 800 Lượt xem

Với sự hội tụ những ưu thế về nguồn nhân lực và cơ sở vật chất, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa hiện là một trong những cơ sở khám chữa bệnh tư nhân uy tín hàng đầu trên địa bàn Thủ đô Hà Nội. Mỗi năm, Phòng khám đã điều trị thành công cho hàng nghìn người mắc các bệnh lý nam khoa như: viêm tuyến tiền liệt, viêm đường tiết niệu, liệt dương, xuất tinh sớm, yếu sinh lý, vô sinh nam…

1. Hệ thống cơ sở vật chất đạt quy chuẩn kỹ thuật quốc gia

Uy tín của chúng tôi

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa – một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín

Để phục vụ tốt cho hoạt động khám chữa bệnh, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa luôn chú trọng đầu tư về hệ thống cơ sở vật chất. Phòng khám có đầy đủ các trang thiết bị phục vụ cho việc thăm khám và điều trị bệnh như: máy sóng ngắn, máy trị liệu viba, máy trị liệu hồng ngoại, thiết bị điều trị bằng laser bán dẫn, máy soi âm đạo, máy cắt trĩ… Các thiết bị này đều được nhập khẩu từ những nước phát triển (Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc…), đáp ứng được tiêu chuẩn kỹ thuật của quốc gia và quốc tế.

Bên cạnh đó, môi trường phòng khám luôn được vệ sinh sạch sẽ, các phòng thủ thuật đều đảm bảo vô trùng để giảm thiểu tối đa nguy cơ nhiễm trùng cho người bệnh trong và sau khi làm thủ thuật. Hệ thống phòng mổ, giường bệnh, phòng xét nghiệm của Phòng khám được thực hiện vô trùng, vệ sinh y tế đạt chuẩn của Bộ Y tế và được các chuyên gia đánh giá cao.

2. Đội ngũ cán bộ nhân viên y tế đủ tâm, đủ tầm

Đội ngũ cán bộ Y bác sĩ có đủ tâm và đủ tầm là một lợi thế lớn của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa trong mục tiêu khám chữa bệnh vì sức khỏe cộng đồng. Mỗi chuyên khoa đều có các bác sĩ chuyên môn được đào tạo từ các trường đại học Y nổi tiếng trong và ngoài nước, có nhiều năm kinh nghiệm tại những bệnh viện lớn. Với y đức nghề nghiệp, các bác sĩ luôn nỗ lực hoàn thành tốt trách nhiệm của mình, mang lại lợi ích lớn nhất cho người bệnh.

Uy tín của chúng tôi

Một số cán bộ nhân viên Phòng khám đa khoa Thiên Hòa

3. Nhà thuốc chất lượng đạt tiêu chuẩn GPP

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa có nhà thuốc đạt tiêu chuẩn GPP (Thực hành nhà thuốc tốt) đã được Sở Y tế Hà Nội chứng nhận.

Các tiêu chuẩn của nhà thuốc:

*Tiêu chuẩn về nhân sự

– Người quản lý chuyên môn có Chứng chỉ hành nghề dược theo quy định hiện hành: DSĐH Nguyễn Thị Ngân

– Nhà thuốc có nguồn nhân lực thích hợp về số lượng, bằng cấp, kinh nghiệm nghề nghiệp để đáp ứng quy mô hoạt động.

– Các nhân viên trực tiếp tham gia bán thuốc, giao nhận, bảo quản thuốc, quản lý chất lượng thuốc, pha chế thuốc đều có đủ điều kiện phù hợp với yêu cầu của công việc.

* Tiêu chuẩn về cơ sở vật chất, kỹ thuật

– Phòng thuốc được đặt ở vị trí an toàn, thoáng mát, không có nguồn ô nhiễm. – Có khu vực để trưng bày, bảo quản thuốc và khu vực để người mua thuốc tiếp xúc, trao đổi thông tin về việc sử dụng thuốc với người bán thuốc.

– Hệ thống cơ sở vật chất trang thiết bị của nhà thuốc có đủ điều kiện đảm bảo được vệ sinh và an toàn cho nhân viên bán thuốc cũng như người bệnh.

* Chất lượng thuốc

Các loại thuốc được phân phối tại nhà thuốc Phòng khám bao gồm cả thuốc Đông y và Tây y, sản xuất trong nước hoặc được nhập khẩu từ nước ngoài đều có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng tốt, được bảo quản và quản lý nghiêm ngặt.

=> Ý nghĩa ra đời Phòng khám chuyên nam khoa

=> Chữa bệnh nam giới thường gặp

Với phương châm “Tận tâm nhiệt tình, ấm áp như gia đình”, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa luôn lấy người bệnh làm trung tâm cho các hoạt động của mình. Cũng chính vì vậy, Phòng khám đã và đang là một địa chỉ tin cậy để mọi người đến khám, điều trị bệnh, chăm sóc sức khỏe của mình.