Cập nhật: 25/01/2015 2:41 - 644 Lượt xem

Bước vào cuộc sống hôn nhân, mỗi nam giới cần có nhiều chuẩn bị, đặc biệt là việc hiểu rõ về sức khỏe nam khoa và sinh sản của bản thân. Điều này đã được khẳng định là có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Chính bởi lẽ đó mà Phòng khám đa khoa Thiên Hòa đem đến cho các đấng mày râu chương trình ưu đãi khám chữa nhân dịp xuân Ất Mùi đang gần kề.

Sức khỏe sinh sản không chỉ là vấn đề dành riêng cho nữ giới mà còn là vấn đề quan trọng với đấng mày râu. Ở các nước phương Tây, kiểm tra sức khỏe nam giới là việc làm thường xuyên và cần thiết, nhất là các bước kiểm tra sức khỏe tiền hôn nhân vì đây là cơ sở xây dựng gia đình khỏe mạnh, hạnh phúc. Nhưng ở Việt Nam, kiểm tra sức khỏe sinh sản nam giới chưa được chú trọng đúng mức. Vì vậy đầu mối của những hậu quả liên quan đến sức khỏe sinh sản nam giới cũng bắt đầu từ đây, khiến cho việc chữa trị càng gặp nhiều khó khăn.

Thông qua việc kiểm tra sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân, nam giới  sẽ có được kiến thức cần có cho đời sống tình dục vợ chồng – điều mà họ chưa có trải nghiệm trước đó.

Điều này cũng có nghĩa, mỗi nam giới sẽ có sự chuẩn bị tâm lý trước các phát hiện xấu, các hệ lụy không đáng có trong đời sống vợ chồng và tương lai con cái sau này. Trong trường hợp, nhận thấy các bệnh lý có thể ảnh hưởng tới bản thân và người bạn đời, có thể có kế hoạch điều trị sớm.

Đặc biệt, giữa thực trạng vô sinh ngày càng gia tăng, trẻ hóa, việc khám sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân là cơ hội để nam giới cùng bạn đời có kế hoạch cho việc sinh con, tránh thai an toàn hay chuẩn bị những điều kiện về sức khỏe tốt nhất cho việc chào đón “thiên thần” trong tương lai.

Chính bởi vậy, nó thể hiện sự quan tâm của nam giới với sức khỏe của chính mình và trách nhiệm trong đời sống vợ chồng.

Ưu đãi khám sức khỏe nam khoa và sinh sản tiền hôn nhân dành cho nam giới nhân dịp xuân Ất Mùi

Thiên Hòa đem đến ưu đãi khám chữa nam khoa nhân dịp xuân Ất Mùi gần kề

Thực tế, có nhiều nam giới có nhu cầu chăm sóc sức khỏe sinh sản nhưng lại ngần ngại tới cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám.  Rồi sự tác động của công việc bận rộn làm cho nam giới cũng quên đi công việc quan trọng trước hôn nhân này. Cùng với đó, các bệnh nam khoa làm suy giảm chất lượng đời sống, nguy hại tiềm ẩn nhưng lại không được nam giới chú trọng bởi tâm lý ngại ngùng. Thấu hiểu và chia sẻ điều đó, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa mang đến chương trình ưu đãi khám sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân trong thời gian từ 26/1 – 10/2/2015 với các hạng mục sau đây:

Ưu đãi miễn phí kiểm tra nam khoa

Ưu đãi khám sức khỏe nam khoa và sinh sản tiền hôn nhân dành cho nam giới nhân dịp xuân Ất Mùi

Nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho nam giới

Kiểm tra lâm sàng

Siêu âm

Kiểm tra máu

Kiểm tra nước tiểu

Ưu đãi “Kiểm tra sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân”:

Giảm 50% phí kiểm tra

Phân tích tinh dịch

Kiểm tra tuyến tiền liệt thông thường

Xét nghiệm HIV

Xét nghiệm Gono

Xét nghiệm HPV/HSV

Thử RPR

Xét nghiệm Chlamdia

Giảm 30% phí tiểu phẫu

Giảm 30% phí điều trịPages

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, Thiên Hòa mong muốn đem đến chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh nam khoa, sinh sản chất lượng, hiệu quả với mỗi nam giới, nhất là trước cuộc hôn nhân hệ trọng của đời người. Dịp xuân sang hứa hẹn một mùa yêu thương, hạnh phúc bắt đầu của các cặp vợ chồng thì cũng là lúc bạn cần làm cho hạnh phúc ấy trọn vẹn khi tham gia kiểm tra sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân.

Trong thời gian nghỉ Tết, Phòng khám chúc tất cả mọi người có một năm mới sức khỏe, sung túc đủ đầy và bình an hạnh phúc. Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa bắt đầu làm việc từ ngày mùng 8 tháng 1 (26/2/2015).