Cập nhật: 26/08/2014 4:19 - 643 Lượt xem

“Dân có giàu thì nước mới mạnh” đó là phương châm phấn đấu của Đảng và Nhà nước ta từ khi giành được độc lập đến nay. Để dân giàu phải bắt đầu từ việc chăm sóc sức khỏe, bồi dưỡng kiến thức. Vì vậy, trong đó có một phần trách nhiệm của ngành y tế.

Thấu hiểu được tình hình cũng như yêu cầu đề ra, từ khi thành lập đến nay, Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa tổ chức nhiều chương trình ưu đãi giúp bệnh nhân có cơ hội kiểm tra sức khỏe cũng như điều trị bệnh với chi phí thấp nhất.

Nhân dịp kỷ nhiệm 69 năm Quốc khánh 2/9, Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa tổ chức chương trình khuyến mại mang tên: “Chăm sóc sức khỏe toàn dân, kiến thiết nước nhà giàu mạnh” với nhiều ưu đãi, như lời tri ân đến người bệnh đã lựa chọn và tin tưởng Phòng khám trong thời gian qua.

Với hạng mục nam khoa, Phòng khám có nhiều chương trình khuyến mại như sau:

khuyên mại nam khoa

Bên cạnh đó, phụ khoa cũng có nhiều ưu đãi trong việc thăm khám và điều trị. Bệnh nhân có thể tham khảo tại đây để biết thêm thông tin chi tiết.

khuyến mại phụ khoa

Chương trình bắt đầu từ ngày 25/8 – 25/9/2014. Đặc biệt trong thời gian này, 29 bệnh nhân đến khám đầu tiên của mỗi ngày sẽ được nhận món quà kỷ niệm Quốc khánh từ Phòng khám.

Để được hưởng ưu đãi này, bệnh nhân có thể đặt lịch khám online hoặc liên hệ tới số 04 6673 9999 để được cấp mã khám bệnh. Đến với Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa, bệnh nhân không phải xếp hàng chờ đợi, thái độ phục vụ tận tình chu đáo sẽ làm hài lòng mọi bệnh nhân đến thăm khám và điều trị.

=> Quy trình khám chữa bệnh

=> Khám ngoài giờ

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn vững, y đức, tận tâm với bệnh nhân, trực tiếp thực hiện các bước thăm khám, tư vấn, điều trị nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân.