Cập nhật: 07/03/2015 9:45 - 668 Lượt xem

Tỉ lệ các bệnh phụ khoa bị lây nhiễm do người bạn tình mắc bệnh nam khoa chiếm một số lượng đáng kể. Bởi vậy, việc nam giới gạt bỏ tâm lý ngại ngùng, tự ti điều trị bệnh không chỉ là việc làm thể hiện sự ý thức về sức khỏe bản thân mà còn là trách nhiệm đối với sức khỏe của người bạn đời.

ưu đãi 8-3

Ưu đãi khám chữa bệnh nam khoa giúp điều trị bệnh cho nam giới và tránh bệnh cho phái nữ

Dịp 8-3 là cơ hội để các đấng mày râu thể hiện tình thương yêu, trân trọng dành cho những người bạn đời của mình. Cách thức thể hiện có thể không giống nhau ở mỗi người nhưng bằng những việc làm có ý nghĩa, nam giới ngày càng chứng tỏ sự ứng xử với lòng chân thành của tình yêu thương. Để giúp ích nam giới trong việc thể hiện tình yêu thương đó và cũng là cơ hội Phòng khám Thiên Hòa mong muốn tri ân tới những người đã gửi niềm tin tưởng sức khỏe cho chúng tôi, Phòng khám Thiên Hòa mang tới chương trình ưu đãi: “Loại bỏ bệnh Nam khoa góp phần bảo vệ sức khỏe chị em phụ nữ” từ 8/3 – 8/4/2015 với các hạng mục ưu đãi sau:

– Giảm 50% phí kiểm tra
– Giảm 30% phí điều trị
– Giảm 30% phí tiểu phẫu

nam-khoaNhiều hạng mục ưu đãi hấp dẫn

Hầu hết các bệnh lây qua đường tình dục được truyền từ người này sang người khác qua giao hợp bằng đường hậu môn, miệng và âm đạo; một số bệnh lây qua đường tình dục có thể truyền qua đường hôn (Herpes, giang mai). Một số trường hợp có thể lây bệnh qua đường tiêm hoặc truyền máu nếu máu bị nhiễm bệnh (viêm gan B, HIV, giang mai), lây trong lúc mang thai (HIV, giang mai), lây trong sinh nở (Chlamydia, sùi mào gà, lậu, viêm gan B, Herpes, HIV) hoặc lây khi cho con bú (HIV).

Cả nam giới và phụ nữ đều có thể mắc bệnh lây qua đường tình dục. Nhiều người khi được phát hiện thì bệnh đã nặng vì họ có thể mắc một số bệnh mà không có triệu chứng trong một thời gian dài. Một người cũng có thể mắc 2 bệnh lây qua đường tình dục cùng một lúc và nếu không được điều trị, một số bệnh này có thể trở thành mãn tính.
Thông qua việc kiểm tra sức, nam giới sẽ có được kiến thức cần có cho đời sống tình dục vợ chồng – điều mà họ chưa có trải nghiệm trước đó.
Điều này cũng có nghĩa, mỗi nam giới sẽ có sự chuẩn bị tâm lý trước các phát hiện xấu, các hệ lụy không đáng có trong đời sống vợ chồng và tương lai con cái sau này. Trong trường hợp, nhận thấy các bệnh lý có thể ảnh hưởng tới bản thân và người bạn đời, có thể có kế hoạch điều trị sớm.
Chính bởi vậy, nó thể hiện sự quan tâm của nam giới với sức khỏe của chính mình và trách nhiệm trong đời sống vợ chồng.