Cập nhật: 01/10/2015 4:28 - 794 Lượt xem

Hàng năm, nhân dịp 20/10, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa lại triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt cho các hoạt động khám chữa bệnh ở cả nữ giới và nam giới. “Đến hẹn lại lên”, tháng 10 này, Phòng khám tiếp tục chương trình ưu đãi với mục đích hưởng ứng tháng của phụ nữ Việt Nam. Chương trình không chỉ tạo điều kiện cho chị em phụ nữ mà còn tạo điều kiện cho cả phái mạnh đi khám và chữa bệnh, để mỗi người, mỗi nhà sẽ có được hạnh phúc trọn vẹn hơn.

1. Những vấn đề rắc rối với bệnh nam khoa

Ưu đãi khám chữa bệnh nam khoa trong tháng 10

Bệnh nam khoa thường gây ra không ít rắc rối cho nam giới

Theo thống kê thì tỉ lệ nam giới mắc các bệnh lý nam khoa ngày càng tăng. Những bệnh lý thường gặp nhiều nhất là:

– Viêm tuyến tiền liệt

– Viêm bao quy đầu

– Viêm tinh hoàn

– Viêm đường tiết niệu

– Liệt dương

– Xuất tinh sớm

– Vô sinh nam…

Hầu hết các bệnh lý nam khoa đều ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm sinh lý của nam giới. Hơn nữa, nhiều bệnh lý nếu không được điều trị kịp thời còn có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản  của người bệnh. Với những người đàn ông đã có vợ, các bệnh Nam khoa như yếu sinh lý, xuất tinh sớm, liệt dương… thường ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt vợ chồng, khiến cho họ mệt mỏi, chán nản và thất vọng. Trong một số trường hợp, nó có thể là nguyên nhân dẫn tới tình trạng vợ chồng rơi vào cảnh “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt” và dẫn đến nguy cơ đổ vỡ.

Thế nhưng khi mắc phải các bệnh nam khoa, nhiều người vẫn không đi khám và điều trị được. Các lý do thường gặp nhất là: thời gian eo hẹp, kinh tế khó khăn, lo sợ bị người khác phát hiện ra bệnh của mình…

2. Gỡ rối bệnh nam khoa với ưu đãi của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Thấu hiểu những rắc rối do các bệnh nam khoa gây ra và hiểu được những vấn đề khúc mắc của người bệnh, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa luôn có những chương trình ưu đãi thiết thực để tạo điều kiện tốt nhất cho mọi người đi khám và chữa bệnh. 

Ưu đãi khám chữa bệnh nam khoa trong tháng 10

Ưu đãi khám chữa bệnh tháng 10 tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Trong tháng 10 này, Phòng khám áp dụng chương trình giảm 60% chi phí cho các hạng mục kiểm tra bệnh nam khoa sau đây:

– Kiểm tra dịch tuyến tiền liệt thông thường                

– Phân tích tinh dịch đồ (xét nghiệm tinh dịch đồ, kiểm tra tế bào tinh dịch).

– Kiểm tra dịch niệu đạo thông thường

– Siêu âm hệ tiết niệu

– Kiểm tra nước tiểu thông thường               

– Kiểm tra công thức máu.

Ngoài các hạng mục kiểm tra nêu trên, chương trình ưu đãi còn áp dụng cho các bệnh nhân làm thủ thuật và điều trị như sau:

– Giảm 30% phí thủ thuật

– Giảm 30% phí điều trị.

Với phương châm “Tận tâm nhiệt tình, ấm áp như gia đình”, đội ngũ cán bộ Y bác sĩ của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa luôn cố gắng giúp người bệnh có được sức khỏe tốt nhất để xây dựng và bảo vệ hạnh phúc cho mình. Đây là trách nhiệm nghề nghiệp và cũng là tâm huyết của các bác sĩ trong mục tiêu vì sức khỏe cộng đồng.

Để nhận ưu đãi khám chữa bệnh nam khoa tháng 10 tại Phòng khám khoa Thiên Hòa, bạn hãy chát trực tiếp với các bác sĩ của phòng khám hoặc gọi điện thoại đến đường dây nóng: 04.6673.9999.