Cập nhật: 03/11/2015 10:03 - 863 Lượt xem

Một khảo sát của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thiên Hòa với 500 nam giới từ 18 tuổi trở lên trên địa bàn Hà Nội cho thấy: tỉ lệ nam giới mắc các bệnh nam khoa đang ngày càng có xu hướng tăng lên. Trong đó, có tới 15% số người bị viêm tuyến tiền liệt, 15% bị viêm đường tiết niệu, 30% bị xuất tinh sớm… Với mong muốn góp phần giải quyết các vấn đề về bệnh nam khoa, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa luôn có những chương trình ưu đãi đặc biệt để tạo điều kiện cho mọi người tham gia khám chữa bệnh. Chương trình ưu đãi tháng khám chữa bệnh nam khoa tháng 11 là một trong số các chuỗi hoạt động ý nghĩa này. 

1. Những dấu hiệu cho thấy bạn đang mắc bệnh nam khoa

Đau rát, ngứa, sưng nề, khó chịu ở cơ quan sinh dục.

– Xuất hiện vết loét ở cơ quan sinh dục.

– Bao quy đầu dài, hẹp hoặc bị nghẹt.

– Niệu đạo đau buốt, chảy mủ hoặc tiết dịch có màu sắc lạ và mùi hôi khó chịu.

– Đau bụng dưới, đau vùng thắt lưng.

Ưu đãi khám chữa bệnh nam khoa tháng 11

Bạn có đang bị bệnh nam khoa?

Các dấu hiệu bất thường về tiểu tiện (tiểu nhiều, tiểu buốt, tiểu khó, tiểu rắt, tiểu ra máu, tiểu ra mủ, nước tiểu đục…).

– Rối loạn xuất tinh (xuất tinh sớm, xuất tinh muộn, không xuất tinh).

– Rối loạn cương dương.

– Giảm hoặc mất cảm hứng trong hoạt động tình dục.

Khó có con, kết quả xét nghiệm tinh dịch đồ cho thấy tinh trùng ít, tinh trùng yếu, tinh trùng bị chết…

2. Tại sao bạn cần đi khám và điều trị các bệnh nam khoa?

Có những bệnh Nam khoa không gây nguy hiểm trực tiếp đến tính mạng của người bệnh nhưng hầu hết các bệnh lý này đều gây ra những ảnh hưởng không nhỏ đến tâm sinh lý cũng như chất lượng cuộc sống của nam giới. Ngoài ra, nhiều bệnh lý khi không được điều trị kịp thời thì có thể dẫn đến những hậu quả như sau:

* Ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của nam giới

Các bệnh lý Nam khoa thường liên quan trực tiếp đến cơ quan sinh sản của nam giới nên nó sẽ có ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của người bệnh. Chẳng hạn, nếu bị viêm tinh hoàn, hay tinh trùng ít, tinh trùng yếu… thì người bệnh sẽ có nguy cơ bị vô sinh.

Ưu đãi khám chữa bệnh nam khoa tháng 11

Loại bỏ bệnh nam khoa để có cuộc sống hạnh phúc hơn!

* Một số bệnh lý có thể ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình của nam giới

Với những người đàn ông đã có vợ, các bệnh lý Nam khoa như yếu sinh lý, xuất tinh sớm, liệt dương… thường ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt vợ chồng, làm cho họ mệt mỏi, chán nản, thậm chí cảm thấy thất vọng. Trong một số trường hợp, đây có thể là nguyên nhân khiến tình cảm vợ chồng bị rạn nứt, tác động tiêu cực đến hạnh phúc gia đình. 

3. Chương trình ưu đãi khám chữa bệnh nam khoa tháng 11 tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Ưu đãi khám chữa bệnh nam khoa tháng 11 là hoạt động tiếp tục các chương trình của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa nhằm mục đích giúp nam giới phát hiện và loại bỏ sớm các bệnh nam khoa. Nội dung ưu đãi cụ thể như sau:

                                                                      60% phí kiểm tra

            Giảm:                                                30% phí tiểu phẫu

                                                                       30% phí điều trị

Thời gian ưu đãi bắt đầu từ ngày 01/11 đến hết ngày 30/11/2015.

Với sự tận tâm nhiệt tình cùng với chuyên môn vững vàng và kinh nghiệm dày dạn, các bác sĩ của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa luôn nỗ lực để khám chính xác, chữa đúng cách giúp cho người bệnh có được sức khỏe tốt nhất để xây dựng và bảo vệ hạnh phúc. Đây chính là trách nhiệm nghề nghiệp và cũng là tâm huyết của các bác sĩ trong mục tiêu hành nghiệp vì sức khỏe cộng đồng.

Để nhận ưu đãi khám chữa bệnh nam khoa tháng 11 tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa, bạn hãy liên hệ trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi  bằng cách chát trực tuyến hoặc gọi điện đến đường dây nóng: 04.6673.9999.