Cập nhật: 09/04/2015 5:03 - 865 Lượt xem

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu đã và đang được áp dụng rộng rãi ở các nước phát triển trên thế giới nhằm mang tới chất lượng khám chữa và điều trị tốt nhất cho người bệnh. Với những hiệu quả và đặc tính an toàn của nó, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa cũng thực hiện áp dụng kỹ thuật này như cách tạo điều kiện kiện cho người bệnh được thăm khám và điều trị các bệnh lý mắc phải một cách tốt nhất.

Các chuyên gia cho biết thêm, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu hay còn gọi là “Phẫu thuật xanh”, “phẫu thuật không cần dao kéo” là bước đột phá mới của y học hiện đại và thế chỗ cho các phương pháp phẫu thuật truyền thống đã lỗi thời.

Với mong muốn đem cơ hội chữa trị các bệnh lý nam khoa bằng kỹ thuật công nghệ cao này đến với nhiều bệnh nhân hơn nữa, trong thời gian từ 8/4 – 29/4/2015, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa đem tới chương trình Mang ưu đãi kỹ thuật xâm lấn tối thiểu đến với nam khoa. Cụ thể, các hạng mục ưu đãi được triển khai như sau:

Ưu đãi điều trị bệnh Nam khoa bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu

Các hạng ưu đãi hấp dẫn

– Giảm 50% phí kiểm tra  bởi các chuyên gia

– 30% phí điều trị

– 30% phí tiểu phẫu

Ưu đãi nam khoa áp dụng đối với những bệnh nhân can thiệp bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu điều trị một số bệnh lý như:

– Hẹp bao quy đầu

– Dài bao quy đầu

– Chỉnh hình dây chằng bao quy đầu

– Xuất tinh sớm

– Liệt dương

– Dương vật cong

– Dương vật ngắn

– Lỗ tiểu lệch

– Giãn tĩnh mạch thừng tinh

– Áp dụng rộng rãi: Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu áp dụng đối với nhiều bệnh lý nam khoa khác nhau, cho tất cả nam giới ở mọi lứa tuổi…

– Độ an toàn cao: xâm lấn nhỏ, nông nên không gây ra tổn thương lớn đến những vùng xung quanh. Tiểu phẩm an toàn và không gây biến chứng nguy hiểm.

Ưu đãi điều trị bệnh Nam khoa bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu

Hiệu quả điều trị cao cùng với đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm

– Hiệu quả điều trị tốt: Sau tiểu phẫu hồi phục nhanh, các tổn thương nhanh chóng lành lại, không ảnh hưởng đến sinh hoạt, học tập và công việc của người bệnh.

– Điều trị bệnh dứt điểm, không tái phát: chỉ cần điều trị một lần duy nhất là có thể loại bỏ bệnh tật, khôi phục bình thường các chức năng của cơ quan vùng bệnh.

– Tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí điều trị: Điều trị bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu diễn ra nhanh chóng, tiểu phẫu một lần nên tiết kiệm chi phí điều trị, không phải nằm viện lâu.

– Thao tác đơn giản kết hợp với đội ngũ bác sỹ dày dặn kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, môi trường tiểu phẫu đảm bảo vô trùng, độ thẩm mỹ cao.

Nếu bạn còn ngần ngại với những nỗi lo về các thủ thuật, thì đây là cơ hội để bạn có thể thực hiện điều trị và trải nghiệm các tính năng ưu việt của kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, một kỹ thuật đã được tổ chức y tế thế giới khuyên nam giới nên lựa chọn khi có các bệnh lý có thể lựa chọn điều trị bằng phương pháp này. Và cùng với thiết bị y tế hiện đại, bạn cũng cần có một đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề. Phòng khám đa khoa Thiên Hòa sở hữu những điều bạn cần, và là lựa chọn tin tưởng điều trị các bệnh nam khoa cho các đấng mày râu.