Cập nhật: 04/10/2015 5:48 - 1557 Lượt xem

Các trường hợp dài bao quy đầu hay hẹp bao quy đầu nếu không được can thiệp cắt bao quy đầu kịp thời thì có thể dẫn tới nhiều tác hại như: gây viêm nhiễm cơ quan sinh dục, làm tăng nguy cơ ung thư dương vật, suy giảm chức năng sinh lý…

Vì những tác hại đó, cuộc sống của nam giới sẽ ít nhiều ảnh hưởng. Với những người đã có vợ, sinh hoạt vợ chồng có thể gặp trục trặc, khiến cho họ mệt mỏi, chán nản và thất vọng. Trong một số trường hợp, đây lại là một nguyên nhân dẫn tới tình trạng vợ chồng rơi vào cảnh “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt” và dẫn đến nguy cơ đổ vỡ.

Tuy vậy, nhiều người khi mắc phải các chứng bệnh ở bao quy đầu vẫn không có điều kiện để đi cắt bao quy đầu nên vẫn phải chung sống với các hệ lụy do bệnh lý của mình gây nên. 

Xem thêm: 5 lý do nam giới nên cắt bao quy đầu

Ưu đãi cắt bao quy đầu tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Các bệnh lý bao quy đầu ảnh hưởng nhiều đến đời sống nam giới

Hiểu được những rắc rối do các bệnh lý bao quy đầu gây ra và hiểu được những vấn đề khúc mắc của người bệnh, Phòng khám Nam khoa Thiên Hòa luôn có những chương trình ưu đãi thiết thực để tạo điều kiện tốt nhất cho mọi người đi khám và chữa bệnh. 

Chương trình ưu đãi cắt bao quy đầu tại Phòng khám Nam khoa khoa Thiên Hòa

Nhân dịp kỷ niệm Quốc khánh 02/9, Phòng khám Nam khoa Thiên Hòa thực hiện chương trình ưu đãi đặc biệt cho tất cả các hoạt động khám chữa bệnh. Một trong những danh mục được ưu tiên ưu đãi lần này là cắt bao quy đầu. Mục đích của chương trình là tạo điều kiện cho những nam giới đang mắc các chứng bệnh về bao quy đầu (như dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu…) đi cắt bao quy đầu. 

Thủ thuật cắt bao quy đầu tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa được thực hiện theo công nghệ thẩm mỹ của Hàn Quốc. Phương pháp này có nhiều ưu điểm vượt trội như: tiểu phẫu nhanh, xâm lấn tối thiểu ít gây đau, ít chảy máu; sau thủ thuậ không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến chức năng sinh lý và khả năng sinh sản của nam giới…

Ưu đãi cắt bao quy đầu tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Công nghệ cắt bao quy đầu tại Phòng khám Nam khoa Thiên Hòa

Hạng mục ưu đãi cho cắt bao quy đầu trong tháng 1/2017 cụ thể như sau:

uu-dai-nam-khoa

Chương trình ưu đãi tháng 1/2017

Với phương châm “Tận tâm nhiệt tình, ấm áp như gia đình”, đội ngũ cán bộ Y bác sĩ của Phòng khám Nam khoa Thiên Hòa luôn cố gắng giúp người bệnh có được sức khỏe tốt nhất để xây dựng và bảo vệ hạnh phúc cho mình. Đây là trách nhiệm nghề nghiệp và cũng là tâm huyết của các bác sĩ trong mục tiêu vì sức khỏe cộng đồng.

Để nhận ưu đãi cắt bao quy đầu cũng như khám và chữa các bệnh nam khoa khác tại Phòng khám Nam khoa Thiên Hòa, bạn hãy chát trực tiếp với các bác sĩ của phòng khám hoặc gọi điện thoại đến đường dây nóng: 04.6673.9999.

Nguồn: Phòng khám nam khoa