Cập nhật: 22/05/2014 11:01 - 784 Lượt xem

Liệt dương là căn bệnh thường gặp ở nam giới, bệnh ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, sinh sản của nam giới. Liệt dương cũng là một nguyên nhân gây nên chứng vô sinh – hiếm muộn ở nam giới. Bệnh cần phát hiện và điều trị sớm.

Dưới đây các  bác sĩ phòng khám đa khoa Thiên Hòa sẽ chỉ ra cho bạn những triệu chứng thường gặp của liệt dương để có phương pháp điều trị thích hợp.

Những triệu chứng thường gặp ở bệnh liệt dương

1. Khó khăn trong cương dương: Những nam giới có dấu hiệu liệt dương thường mất nhiều thời gian và cố gắng mới có thể cương dương được.

2. Sự cương cứng không chắc chắc: Sự cương cứng của dương vật không chắc chắn và khỏe như trước đây.

Triệu chứng thường gặp của bệnh liệt dương

3. Dễ xuất tinh và không có khoái cảm: Việc nam giới mất đi khoái cảm và dễ xuất tinh trong quan hệ tình dục cũng là một điểm đáng chú ý, đây có thể là hiện tượng của liệt dương sớm.

4. Giảm sức mạnh xuất tinh: Sự phóng tinh giảm cường độ và ít dần.

5. Giảm tần số xuất tinh: Việc xuất tinh bị giảm số lượng trong quá trình quan hệ.

6. Mất khả năng cương cứng dễ dàng sau khi đạt khoái cảm: Thông thường khi đạt khoái cảm dương vật của đàn ông vẫn giữ được khả năng cương cứng để có thể thực hiện một số động tác sau đó. Tuy nhiên, việc mất đi khả năng cương cứng sau khi lên đỉnh luôn sảy ra ở những người liệt dương một thời gian ngắn sau đó.

7. Mất nhiều thời gian hơn để đạt một sự cương cứng mới sau khi đạt khoái cảm.

Lời khuyên: Nam giới không nên dấu bệnh mà nên chia sẻ để nhận được sự động viên, giúp đỡ của bạn đời. Bên cạnh đó vấn đề tâm lý cũng được đặt lên hàng đầu, việc chăm sóc bồi bổ cho chồng bằng những chế độ sinh hoạt, ăn uống là trách nhiệm và thể hiện tình cảm vợ chồng, cùng chồng vượt qua bệnh tật là điều các chị em nên lưu tâm.

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa chuyên điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội, hôi nách, bệnh trĩ, chăm sóc sức khỏe sinh sản, vô sinh hiếm muộn mang lại  niềm vui cho bệnh nhân. Nếu bạn có nhu cầu điều trị bệnh hay các vấn đề sức khỏe có liên quan có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin đường dây nóng 04. 6673 9999 hoặc click chat now trên hệ thống website của phòng khám để được  tư vấn và đặt lịch khám bệnh miễn phí.