Cập nhật: 26/03/2014 17:05 - 1078 Lượt xem

Do áp lực của công việc cũng như cuộc sống khiến nhiều nam giới có trạng thái căng thẳng, ức chế, sử dụng bia, rượu thuốc lá thường xuyên. Đây cũng chính là một trong những nguyên nhân ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe nói chung và sức khỏe sinh sản nói riêng, trong đó phải kể đến tình trạng xuất tinh sớm. Vậy làm thế nào để nhận biết được nam giới đó mắc chứng xuất tinh sớm. Sau đây, các bác sỹ của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa sẽ giới thiệu tới các bạn một số thông tin sau:

Xuất tinh sớm là chỉ tình trạng xuất tinh trước khi cho dương vật vào âm đạo hoặc thời gian dương vật cho vào âm đạo tương đối ngắn, khi nữ giới chưa đạt được cực khoái thì hiện tượng xuất tinh sớm đã diễn ra khiến cho quá trình quan hệ bị rối loạn.

Triệu chứng của bệnh xuất tinh sớm

Triệu chứng của bệnh xuất tinh sớm

  1. Ngay khi tiếp xúc với các bộ phận nhạy cảm của phụ nữ, nam giới đã có hiện tượng xuất tinh.
  2. Khi quan hệ được vài phút nam giới đã xuất tinh thì đó được xem là triệu chứng của bệnh xuất tinh sớm.
  3. Dương vật chưa cho vào âm đạo đã có hiện tượng xuất tinh.

Dựa vào đâu để nam giới biết mình có bị xuất tinh sớm hay không?

  1. Thời gian giao hợp: Kể từ lúc bắt đầu giao hợp cho đến lúc phóng tinh dưới 3 phút.
  2. Dựa vào sự thỏa mãn của nữ giới: Nam giới xuất tinh sớm khiến nữ giới khó đạt được khoái cảm và chưa thấy thảo mãn với kết quả của cuộc giao ban.
  3. Dựa vào yếu tố tâm lý: Người bị xuất tinh sớm hay trầm cảm, lo lắng, chóng mặt, mệt mỏi, giảm sút trí nhớ,… lâu ngày dẫn đến chứng tinh thần bất ổn, thờ ơ, lãnh cảm, đêm ngủ không ngon và luôn cảm thấy tự ti.

Xuất tinh sớm nếu không được điều trị sẽ làm hạn chế sự hưng phấn, không đáp ứng nhu cầu của bạn tình và nguy hại hơn nữ đó là dẫn đến nguy cơ vô sinh. Bạn có thể điều chỉnh sinh họat hàng ngày như chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, làm việc cũng như tâm sự với bạn tình để có liệu pháp điều trị. Tuy nhiên, nếu tình trạng này quá nặng thì bạn nên đến các cơ sở chuyên khoa để điều trị.

Hiện nay thủ thuật chặn dây thần kinh mẫn cảm ở lưng dương vật là phương pháp điều trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất. Phương pháp này được Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa áp dụng thành công cho nhiều nam giới mắc bệnh xuất tinh sớm. Nếu bạn đang có nhu cầu điều trị và muốn biết thêm về phương pháp này, bạn có thể liên hệ theo đường dây nóng 04 6673 9999 hoặc 04 3555 3595 để được các bác sỹ nam khoa tư vấn và giải đáp cụ thể hơn.