Cập nhật: 05/04/2014 16:51 - 767 Lượt xem

Xuất tinh ra máu phần lớn là hiện tượng lành tính do viêm tuyến tiền liệt, viêm niệu đạo hoặc các bệnh liên quan đến nang tinh hoàn gây nên. Bệnh sẽ không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của bạn nếu được phát hiện và điều trị kịp thời. Tùy từng nguyên nhân cụ thể gây bệnh mà các bác sỹ sẽ có liệu pháp điều trị cụ thể cho bạn. Sau đây các chuyên gia nam khoa của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa sẽ cung cấp cho các bạn một số triệu chứng cụ thể của bệnh xuất tinh ra máu:

Triệu chứng của bệnh xuất tinh ra máu

Xuất tinh ra máu khiến nam giới mệt mỏi

Triệu chứng của bệnh xuất tinh ra máu ở nam giới

– Trong tinh dịch xuất hiện máu mà bạn có thể nhìn thấy bằng mắt thường, hoặc là các sợ màu lạ như màu nâu, màu gỉ sắt.

– Nếu bạn quan hệ sử dụng bao cao su thì nhìn qua bao cao su bạn sẽ thấy tinh dịch có màu hồng.

– Cảm giác đau tinh hoàn, đau mào tinh hoàn dẫn đến tràn dịch màng tinh hoàn hoặc chảy mủ ở vùng bìu.

– Kèm cảm giác sốt, cơ thể mệt mỏi, khó chịu.

– Tiểu buốt, tiểu khó và đôi khi lẫn cả máu trong nước tiểu

– Dương vật đau khi quan hệ và xuất tinh.

– Các bộ phận sinh dục khác có hiện tượng đau và viêm nhiễm.

– Đau mỏi lưng dưới và đau bụng dưới

– Vùng bẹn và háng cũng có dấu hiệu đau

– Tinh hoàn sưng và đau…

chuyen-gia-tu-van

Khi phát hiện những triệu chứng trên, bạn nên chú ý đến các phòng khám nam khoa để được thăm khám và điều trị. Thông qua xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm tinh dịch đồ, siêu âm…. Các bác sỹ sẽ phát hiện chính xác nguyên nhân gây bệnh để có liệu pháp điều trị thích hợp.

Nếu bệnh chỉ là do chấn thương nhẹ gây nên thì có thể tiến hành theo dõi kết hợp với chế độ nghỉ ngơi, ăn uống điều độ và chườm đá. Dần dần dấu hiệu này sẽ mất đi. Tuy nhiên khi bệnh ngày càng kéo dài thì bạn nên chú ý và không được chủ quan. Khi đó phải cần đến sự tác động của y khoa để điều trị bệnh dứt điểm, giúp bạn lấy lại thăng bằng trong cuộc sống.

Trên đây là một số triệu chứng liên quan đến bệnh xuất tinh ra máu mà các chuyên gia muốn cung cấp cho các bạn. Hãy liên hệ tới đường dây nóng 04 6673 9999 để được tư vấn và giải đáp cụ thể hơn.