Cập nhật: 05/03/2014 6:54 - 4638 Lượt xem

Bao quy đầu của nam giới đến tuổi trưởng thành dễ nảy sinh những vấn đề viêm nhiễm do tích trữ chất thải. Đặc biệt, ở những nam giới mắc các bệnh lý như dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu khả năng mắc viêm bao quy đầu còn cao hơn. Vậy đâu là những triệu chứng viêm bao quy đầu để nam giới nhận biết.

Nếu bệnh nếu không được điều trị kịp thời không chỉ gây ảnh hưởng tới tâm lý người bệnh mà còn gây biến chứng viêm nhiễm cơ quan sinh dục: viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn, mào tinh hoàn, ống dẫn tinh và các bệnh lý hệ thống tiết niệu.

Triệu chứng của bệnh viêm bao quy đầu

Viêm nhiễm ở bao quy đầu có thể lây lan tới các vị trí khác nếu không chữa trị

Các bác sỹ Phòng khám đa khoa Thiên Hòa cho biết, nguyên nhân gây bệnh có thể vì nhiều lý do như bị nhiễm khuẩn, nhiễm nấm, nhiễm virus và không giữ vệ sinh sạch sẽ dễ bị đọng lại các chất cặn bẩn sinh dục, tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn gây bệnh phát triển.

Ban đầu bệnh nhân thấy xuất hiện những nốt, mọc mụn dương vật, sau đó xuất hiện dịch có mùi hôi, có các nốt trắng nhỏ li ti, bệnh nhân cảm thấy đau ở dương vật. Viêm bao quy đầu có loại lây nhiễm và không lây nhiễm. Lây nhiễm là do giao hợp không lành mạnh. Tuy nhiên, viêm bao quy đầu có nhiều loại và cũng do nhiều nguyên nhân gây nên.

Một số biểu hiện chính của các dạng bệnh viêm bao quy đầu thường gặp:

Viêm quy đầu do Trichomonal:

Phần quy đầu sần và xuất hiện các nốt ban đỏ, dần dần lan rộng ra ở mép quy đầu rất rõ ràng, trên các nốt ban có thể nhìn thấy các mụn nước nhỏ bằng đầu kim, sau đó sẽ hình thành vết loét.

Viêm quy đầu do Candidiasis:

Phần quy đầu và bao quy đầu xuất hiện các nốt ban đỏ, bề mặt rõ ràng, có các mụn rộp, các nốt ban đỏ có cạnh rõ ràng, khi tái phát cấp tính gây ra tổn thương loét và chảy mủ.

Viêm bao quy đầu có thể do nấm candida

Viêm bao quy đầu có thể do nấm candida

Triệu chứng viêm bao quy đầu cấp tính thời kì đầu 

Bao quy đầu sưng, tấy đỏ, có cảm giác nóng rát và ngứa ở quy đầu.
Khi lộn bao quy đầu có thể thấy bên trong bao quy đầu và quy đầu sưng huyết và tổn thương, có mủ, thậm chí còn ra máu.
Nếu tiếp tục viêm nhiễm có thể dẫn đến lở loét và có các dịch mủ màu trắng và có mùi hôi thối tiết ra.
Gây cho người bệnh cảm giác đau đớn khi phải cọ sát với quần lót, cản trở các hoạt động của người bệnh, có thể kèm theo các hạch bạch huyết ở bẹn sưng to và gây đau đớn.
Triệu chứng loét bao quy đầu biểu hiện trên quy đầu và bao quy đầu, có thể thấy xuất hiện các nốt ban, dần dần phát triển rộng theo hình chiếc nhẫn, có thể hình thành các đường loét trên bề mặt.

Tin ưu đãi mới:

Trong tháng 2/2017, Phòng khám Nam khoa Thiên Hòa triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho nam giới khi thăm khám và điều trị các bệnh nam khoa. Nội dung ưu đãi cụ thể như sau: 

Ưu đãi tháng 2

Chương trình ưu đãi tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Các hạng mục kiểm tra được ưu đãi bao gồm:   

– Kiểm tra dịch tuyến tiền liệt thông thường                

– Phân tích tinh dịch đồ (xét nghiệm tinh dịch đồ, kiểm tra tế bào tinh dịch).

– Kiểm tra dịch niệu đạo thông thường

– Siêu âm hệ tiết niệu

– Kiểm tra nước tiểu thông thường               

– Kiểm tra công thức máu.

Lưu ý: Ngoài các hạng mục kiểm tra được ưu đãi, bạn có thể cần thực hiện thêm các hạng mục kiểm tra khác để chẩn đoán đúng tình trạng bệnh lý. Bạn nên tuân theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa. 

Để đăng ký nhận ưu đãi khám chữa bệnh nam khoa tại Phòng khám Nam khoa Thiên Hòa, bạn hãy nhanh tay ĐẶT LỊCH ONLINE hoặc gọi điện thoại đến đường dây nóng 04 6673 9999. Phòng khám chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn.