Cập nhật: 08/03/2014 1:37 - 618 Lượt xem

Liệt dương là căn bệnh thường gặp ở nam giới, là một trong những nguyên nhân quan trọng nguy hại đến sức khỏe sinh lý của nam giới, hạnh phúc gia đình. Vì vậy nam giới cần phải nâng cao hiểu biết về chứng liệt dương để sớm phát hiện và điều trị bệnh. Triệu chứng chủ yếu của liệt dương thể hiện ở khả năng cương cứng mà liệt dương có các mức độ khác nhau, biểu hiện của liệt dương cụ thể cũng có sai khác. Vậy triệu chứng liệt dương có những biểu hiện cụ thể nào? Dựa vào bệnh tình có thể phân thành ba cấp độ nhẹ, trung bình, nặng.

Triệu chứng của bệnh liệt dương qua từng cấp độ

– Liệt dương độ nhẹ

Bệnh nhân liệt dương cấp độ nhẹ, khi trong quá trình quan hệ tình dục có những biểu hiện không rõ ràng. Cụ thể triệu chứng biểu hiện là: ham muốn bình thường; thủ dâm có thể dẫn tới cương cứng; bị kích thích bởi những tác động có thể nhanh chóng cương cứng; dương vật có thể cương cứng nhưng không lâu, mật độ sinh hoạt tình dục giảm, cảm giác khoái cảm vẫn bình thường.

– Liệt dương trung độ

bệnh nhân liệt dương độ trung có những biểu hiện, sẽ lộ ra từng bước. Các biểu hiện thường gặp là: ham muốn giảm, được kích thích không thể cương cứng ngay, thủ dâm thì dương vật miễn cưỡng cương cứng; cương cứng không lên được góc 90 độ, độ cứng kém; mật độ quan hệ tình dục giảm thấy rõ, khoái cảm giảm sút.

Liệt dương độ nặng

Bệnh nhân liệt dương nặng, biểu hiện rõ ràng nhất: mất cảm giác ham muốn, không thể cương cứng; quan hệ tình dục căn bản là không được, không có khoái cảm quan hệ.

Nên xem:

Liệt dương gây ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống sinh hoạt tình dục của nam giới. Vì vậy khi thấy xuất hiện các triệu chứng của bệnh, nam giới nên đến trực tiếp các cơ sở y tế để thăm khám và điều trị. Nếu bạn quan tâm đến vấn đề này có thể liên hệ đến đường dây nóng 0466739999 để được các bác sĩ phòng khám nam khoa Thiên Hòa (73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) tư vấn và điều trị.