Cập nhật: 13/03/2014 8:24 - 1104 Lượt xem

Hẹp bao quy đầu là hiện tượng khi dương vật cương cứng thì phần bao quy đầu không tuột khỏi quy đầu được. Những người đàn ông trưởng thành, bình thường phần bao quy đầu này sẽ dễ dàng tuột khỏi quy đầu làm xuất hiện phần quy đầu. Còn những thanh niên bị hẹp bao quy đầu thì chỉ xuất hiện được lỗ tiểu nhỏ khiến việc đi tiểu khó khăn, đồng thời mỗi lần đi vệ sinh, nước tiểu sẽ dễ bị bám vào các khe của bao quy đầu, tích tụ các chất cặn bã gây các bệnh viêm nhiễm và ảnh hưởng đến dương vật. Vậy làm thế nào để nhận biết được bệnh để có phương pháp điều trị phù hợp.

Triệu chứng của bệnh hẹp bao quy đầu

Các dạng hẹp bao quy đầu

Những triệu chứng của bệnh hẹp bao quy đầu

– Khi trẻ nam lên 3 – 4 tuổi mà phần bao quy đầu vẫn không tuột khỏi quy đầu, không bộc lộ được phần đầu dương vật thì đứa trẻ đó có hiện tượng mắc bệnh hẹp bao quy đầu.

– Khi nam giới trưởng thành, dương vật cương cứng nhưng phần bao quy đầu vẫn bao trùm lấy quy đầu, không bộc lộ ra phần quy đầu.

– Dương vật cương cứng và phần quy đầu không bộc lộ ra ngoài, hoặc khi bị tuột ra khỏi bao quy đầu thì lại không thể trở lại như cũ được.

– Thời kỳ đầu của bệnh, bao quy đầu có hiện tượng sưng đỏ kèm cảm giác đau đớn khiến người bệnh khó đi tiểu.

– Dương vật xuất hiện các hạt màu trắng kèm mủ, thỉnh thoảng người bệnh sẽ bị sốt nhẹ.

Khi phát hiện những dấu hiệu trên, người bệnh nên đến các phòng khám nam khoa để được các bác sĩ thăm khám, từ đó có phương pháp điều trị hợp lý.

Triệu chứng của bệnh hẹp bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu khiến tôi khó quan hệ

Nếu để tình trạng bệnh kéo dài, hẹp bao quy đầu sẽ có một số tác hại sau:

– Hẹp bao quy đầu tạo điều kiện cho bệnh viêm nhiễm lây lan

Hẹp bao quy đầu khiến nam giới không thể vệ sinh sạch sẽ, các vi khuẩn cũng như bựa sinh dục sẽ sinh sôi và phát triển gây nên các bệnh viêm nhiễm bao quy đầu. Sau đó sẽ xâm nhập vào bên trong có thể gây viêm bàng quang, viêm niệu đạo và viêm tuyến tiền liệt.

– Dương vật có khả năng bị ung thư

Tình trạng viêm nhiễm do các chất cặn bã, bựa sinh dục và các chất bẩn khác kéo dài sẽ gây ra ung thư dương vật.

– Hẹp bao quy đầu là thủ phạm dẫn đến vô sinh

Viêm nhiễm do hẹp bao quy đầu gây nên sẽ ảnh hưởng đến các bộ phận sinh dục khác. Vi khuẩn này sẽ phá vỡ môi trường sống của tinh trùng, làm tinh trùng giảm cả về số lượng và chất lượng dẫn nguy cơ vô sinh rất cao.

– Ảnh hưởng đến sinh họat tình dục

Khi bị viêm nhiễm do hẹp bao quy đầu, nam giới sẽ có cảm giác khó chịu, đau đớn khiến sinh hoạt vợ chồng bị ảnh hưởng.

– Gây viêm nhiễm đến bạn đời

Nếu nam giới quan hệ tình dục trong thời gian mắc các bệnh viêm nhiễm thì khả năng người bạn đời mắc các bệnh phụ khoa sẽ rất cao. Khi quan hệ, vi khuẩn sẽ theo tinh dịch xâm nhập vào âm đạo, phá hoại noãn trứng, gây viêm cổ tử cung. Đây cũng là lý do tình trạng hiếm muộn con xảy ra ở nhiều cặp vợ chồng.

Trên đây là một số những thông tin về triệu chứng của bệnh hẹp bao quy đầu mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn. Nếu bạn quan tâm đến các bệnh nam khoa và sức khỏe sinh sản, hãy liên hệ theo đường dây nóng 04 6673 9999 hoặc 04 3555 3595 để được các bác sĩ của Phòng khám Nam khoa Thiên Hòa tư vấn miễn phí.

Tin ưu đãi mới:

Trong tháng 2/2017, Phòng khám Nam khoa Thiên Hòa triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho nam giới khi thăm khám và điều trị các bệnh nam khoa. Nội dung ưu đãi cụ thể như sau: 

Ưu đãi tháng 2

Chương trình ưu đãi tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Để đăng ký nhận ưu đãi khám chữa bệnh nam khoa tại Phòng khám Nam khoa Thiên Hòa, bạn hãy nhanh tay ĐẶT LỊCH ONLINE hoặc gọi điện thoại đến đường dây nóng 04 6673 9999. Phòng khám chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn.