Cập nhật: 11/09/2014 9:31 - 1478 Lượt xem

Bạn đang lo ngại về các loại thuốc trị xuất tinh sớm bởi không rõ nguồn gốc, dễ gây tác dụng phụ. Giờ đây, bạn có thể áp dụng các phương pháp sau để điều trị xuất tinh sớm mà không cần nhờ đến sự trợ giúp của thuốc.

Xuất tinh sớm do nhiều nguyên nhân gây nên: mệt mỏi, áp lực công việc, yếu tố tâm lý… Việc điều trị xuất tinh sớm sẽ bắt nguồn từ chính nguyên nhân gây bệnh, có như vậy mới có kết quả cao.

Trị xuất tinh sớm mà không cần dùng đến thuốc

Có nhiều cách điều trị xuất tinh sớm

Những yếu tố được nghiên cứu trị xuất tinh sớm mà hạn chế việc dùng thuốc

  1. Giữ tâm lý thoải mái, tự tin: Nam giới nên loại bỏ những áp lực trong công việc và cuộc sống. Bởi càng tích tụ tâm lý này, càng làm bệnh trở nên nặng và trầm trọng hơn. Việc tốt nhất là nên để tâm lý thoải mái, thư giãn và cùng bạn tình tìm cách khắc phục, như vậy sẽ nâng cao kết quả điều trị.
  2. Tập luyện cơ đáy chậu: Bạn có thể áp dụng các bài thập về cơ đáy chậu khoảng 20 nhịp/lần bằng cách co lại và thả lỏng. Thực hiện 1 – 2 lần/ngày sẽ giúp bạn kiểm soát xuất tinh.
  3. Thủ dâm trước khi quan hệ hoặc sử dụng bao cao su: Sử dụng bao cao su giảm kích thích lên dương vật. Thủ dâm sẽ giảm giảm hưng phấn, kéo dài thời gian khi quan hệ. Tuy nhiên, thủ dâm phải hợp lý, không quá lạm dụng nếu không sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của chính bạn.
  4. Áp dụng kỹ thuật “dừng lại – bắt đầu”: Đây là kỹ thuật của Seman hay còn gọi là kỹ xảo ép. Nó hướng dẫn người phụ nữ ép chắt cậu nhỏ khi nam giới có biểu hiện xuất tinh. Phương pháp này có thể không phù hợp với nhiều người bởi nó đòi hỏi thời gian và sự kiên nhẫn, thực hiện trong thời gian dài.

Nếu bạn ngại áp dụng các phương pháp này, bạn có thể tham khảo Điều trị xuất tinh sớm bằng thủ thuật cắt dây thần kinh mẫn cảm ở lưng dương vật. Phương pháp này dựa trên cấu tạo và chức năng của dương vật, sau khi điều trị không ảnh hưởng đến khoải cảm cũng như đời sống sinh hoạt tình dục của bạn.

Khi muốn điều trị bằng phương pháp nào, bạn nên tìm các địa chỉ uy tín, chất lượng để điều trị, tránh những nguy cơ hay biến chứng về sau.