Cập nhật: 06/06/2014 11:41 - 658 Lượt xem

Thế giới Cup đang ấm lên dần trong mùa World Cup 2014 khi chỉ còn 1 tuần nữa là diễn ra. Đây cũng là khoảnh khắc nam giới được sống, cuồng nhiệt cùng nhịp đập với các trận đấu kịch tính. Cùng ăn mừng, hò hét với chiến thắng của các đội bóng mà mình hâm mộ.

Một điều đáng lo ngại đó là sau mỗi mùa giải, bệnh tật ngày càng gia tăng đặc biệt là nam giới. Nam giới quan tâm theo dõi trận đấu đến mức quên ăn, quên ngủ, không chú ý vệ sinh. Họ sử dụng nhiều đồ ăn nhanh, uống bia rượu, thuốc lá, không vệ sinh sạch sẽ. Thậm chí còn thức khuya để được xem “trực tiếp” các trận bóng gay cấn tại sân cỏ. Đó là những nguyên nhân giải thích tại sao, số lượng nam giới mắc bệnh nam khoa như: viêm bao quy đầu, viêm bàng quang, viêm đường tiết niệu… nhiều đến vậy.

Trao “thẻ đỏ” cho bệnh nam khoa trong mùa World Cup 2014

Đừng để bệnh nam khoa làm phiền mùa giải World Cup

Các Hiệp hội chăm sóc sức khỏe của nhiều nước trên thế giới đã nắm bắt được tình trạng này, vì thế đã tổ chức các chương trình chăm sóc sức khỏe trước mùa giải cho đấng mày râu. Tại đây họ được thăm khám, kiểm tra sức khỏe tổng thể cũng như nhận được lời khuyên bổ ích từ các chuyên gia sức khỏe. Đây không chỉ là một trong những việc làm cần thiết cho mọi người mà còn được xem là chương trình với phương châm: “Trao “thẻ đỏ” cho bệnh nam khoa trong mỗi mùa World Cup”.

Ông Howard Webb, một chuyên gia của Trường Đại học Sheffield Hallam cho biết: “Trước mùa world Cup, trọng tài cần được trang bị những phương pháp về vật lý và tinh thần để mang đến kết quả tốt nhất của các đội chơi. Đó là khả năng chịu đựng, giáo dục thể chất và khả năng phục hồi tinh thần. Điều này rất quan trọng vì sẽ góp phần giải quyết những thách thức phía trước.”

Theo nghiên cứu của Tiến sĩ Simon, giảng viên trường Đại học Sheffield Hallam, ông tiết lộ rằng: 71% nam giới tham gia các chương trình nâng cao sức khỏe đã tránh được các bệnh nam khoa sau khi mùa giải kết thúc. Kết hợp chế độ ăn uống, luyện tập hợp lý, 11% nam giới giảm mức tiêu thụ rượu, 7% cải thiện được được các tư thế ngồi có ảnh hưởng đến sức khỏe và 3% bỏ hút thuốc lá.

Bạn là nam giới, bạn sẽ không đứng ngoài cuộc trong mùa giải này. Vì thế hãy chú ý đến sức khỏe, thực hiện ăn uống và sinh họat hợp lý để hạn chế tối đa nguy cơ mắc bệnh nam khoa để thưởng thức một mùa World Cup 2014 trọn vẹn hơn.

=> Bệnh nam khoa “nóng” cùng không khí World Cup 2014

=> Địa chỉ khám nam khoa tốt nhất Hà Nội

 

Nếu bạn muốn được tư vấn trực tiếp có thể đến địa chỉ 73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc kết nối theo đường dây nóng 04 6673 9999 04 3555 3595, các chuyên gia sẽ dành cho bạn những lời khuyên bổ ích cho sức khỏe để tận hưởng trọn vẹn cuộc vui trong mùa World Cup 2014.