Cập nhật: 02/12/2014 9:28 - 1296 Lượt xem

Những năm trở lại đây, cùng với sự phát triển của kinh tế, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của đại bộ phận người dân cũng gia tăng. Đáp ứng nhu cầu đó, các phòng khám, bệnh viện tư nhân ra đời tạo ra nhiều sự lựa chọn cho người bệnh. Phòng khám đa khoa Thiên Hòa ra đời là sự lựa chọn trong chữa trị các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh trĩ và các bệnh xã hội. Người dân Việt Nam biết đến Thiên Hòa với cam kết y đức “Lương y như từ mẫu”.

Sơ lược về Phòng khám đa khoa Thiên hòa

Lịch sử ra đời

Tổng quan về phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Phòng khám Thiên Hòa là địa chỉ tin cậy của bệnh nhân

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa chính thức đi vào họat động từ tháng 6 năm 2012 tại địa chỉ 73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. Đến nay, Phòng khám là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh hàng đầu tại Trung tâm Thành phố Hà Nội với lĩnh vực điều trị các bệnh nam khoa, bệnh phụ khoa, bệnh trĩ,…

Đội ngũ bác sĩ

Nét tổng quan về phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm

Thiên Hòa tự hào là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm đến từ các bệnh viện đầu ngành tại Việt Nam. Các chuyên gia của chúng tôi đều có trình độ và bằng cấp sau đại học và nhiều người đã đi tu nghiệp ở nước ngoài. Mỗi chuyên khoa có bác sĩ đứng đầu chịu trách nhiệm chung về chuyên môn khoa học. Các bác sĩ trong cùng chuyên khoa sẽ chẩn đoán và đưa ra phác đồ điều trị chuẩn theo từng tình trạng của bệnh nhân. Hơn nữa, họ còn là những bác sĩ có tâm với bệnh nhân khi giúp bệnh nhân lựa chọn những phương pháp chữa trị tiết kiệm mà vẫn đạt hiệu quả.

Quy trình khám chữa

Trước khi tới Phòng khám để trực tiếp thăm khám, chữa trị, bệnh nhân sẽ được tư vấn qua hệ thống điện thoại 24/24. Thông qua tư vấn, người bệnh sẽ biết cần chuẩn bị những gì trước khi tới thăm khám, sắp xếp trước thứ tự khám và hiểu biết cụ thể bệnh tình của mình hơn.

Với phương châm tận tâm, “nhiệt tình, ấm áp như gia đình” sự tiện ích cho khách hàng, thời gian chờ đợi của bạn tại phòng khám đa khoa Thiên Hòa sẽ rút đi đáng kể bởi tính tiện ích, giản lược những thủ tục rườm ra. Phòng khám còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình, vui vẻ và phối hợp nhịp nhàng.

Trang thiết bị

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa trang bị các thiết bị y tế hiện đại đảm bảo các kết quả chính xác. Khi bệnh nhân điều trị tại Phòng khám không những có cơ hội được tiếp cận với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại mà còn rút ngắn thời gian điều trị, tính an toàn và khả năng chữa trị bệnh dứt điểm đồng thời nâng cao chất lượng cuộc sống hơn.

=> Phòng khám đa khoa Thiên Hòa có tốt không?

Vì sao bạn nên chọn Phòng khám đa khoa Thiên Hòa?

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa đã hoạt động liên tục trên 2 năm, phục vụ hàng nghìn bệnh nhân và chữa trị dứt điểm các bệnh.

Sức khỏe của bạn và người thân của bạn sẽ được chăm sóc một cách tốt nhất tại phòng khám đa khoa Thiên Hòa.