Cập nhật: 12/09/2016 4:36 - 732 Lượt xem

Nam giới bj yếu sinh lý là vấn đề mà không ai mong muốn. Và điều này xuất phát từ chính thể lực của các quý ông. Việc họ không có đủ sức khỏe, sự dẻo dai để tiến hành quan hệ tình dục sẽ khiến họ không thể duy trì thời gian quan hệ cũng như khiến cho mối quan hệ không được hài hòa. Nhằm giải quyết tình trạng này, chúng tôi xin đưa ra 5 bài tập giúp phòng tránh yếu sinh lý ở nam giới một cách hiệu quả trong bài viết sau.

Bài tập giúp phòng tránh yếu sinh lý ở nam giới

Bơi lộ giúp cải thiện tình trạng yếu sinh lý nam

5 bài tập giúp tăng phòng tránh yếu sinh lý cho nam giới

Với 5 bài tập này anh em có thể chủ động tập tại nhà hoặc đến các trung tâm thể dục thể thao để được hướng dẫn một cách bài bản nhất. Chú ý nên kết hợp với chế độ dinh dưỡng và nghỉ ngơi hợp lý, vệ sinh sạch sẽ cơ thể và quan hệ tình dục an toàn.

1. Bài tập nâng, đẩy tạ

Nâng, đẩy tạ được đánh giá là bài tập thể dục tốt cho sức khỏe của nam giới đặc biệt là chức năng sinh lý nam. Nam giới nâng tạ thường xuyên sẽ có thể tiest ra nhiều hooc môn sinh dục nam hơn và khi này ham muốn tình dục sẽ được gia tăng một cách đáng kể.

Bên cạnh đó, khi nam giới đẩy tạ sẽ có thể vận động đồng thời  các vùng khác trên cơ thể như cơ bụng, vai, cơ ngực để có thể nâng cao sức khỏe một cách toàn diện, giúp phòng tránh bệnh yếu sinh lý hiệu quả.

Nên xem: Biểu hiện cho thấy bạn đang bị yếu sinh lý

2. Bài tập Yoga

Yoga không những khiến cơ thể khỏe mạnh và còn dẻo dai hơn và điều này rất có ích cho những cuộc “yêu”. Nam giới tập môn thể thao này có thể thực hiện những tư thế tình dục sáng tạo, tăng khoái cảm chăn gối và từ đó cải thiện những khó khăn tình dục.

Bài tập này rất nhẹ nhàng những lại sẽ giúp cải thiện được thời gian quan hệ, ngăn chặn tình trạng xuất tinh do nam giới có thể điều chỉnh khả năng chịu đựng của mình.

3. Bài tập bơi lội

Bơi lội thường xuyên giúp nam tăng độ bền bỉ của cơ thể, tăng sức bền khi thực hiện cà hành vi tình dục. Nó giúp cho máu có thể lưu thông một cách dễ dàng, làm mát tinh hoàn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc sản xuất ra những tinh trùng có chất lượng.

Bên cạnh đó, bơi lội còn giúp nam giới tránh xa nguy cơ bị bệnh béo phì, chứng rối loạn cương dương và cải thiện chức năng sinh dục nam một cách rất hiệu quả. Nam giới muốn phòng tránh yêu sinh lý nên thực hiện các khóa học bơi lội từ sớm.

Nên xem thêm: Những mối nguy hại khi nam giới bị yếu sinh lý

Bài tập giúp phòng tránh yếu sinh lý

Yoga giúp bạn có những tư thế tình dục mới

4. Bài tập đi bộ

Đi bộ là bài tập giúp phòng tránh yếu sinh lý hiệu quả khi có thể là giảm triệu chứng rối loạn cương dương thông qua sự tăng cường tuần hoàn và lưu thông máu đến cơ quan sinh dục.

Đây cũng là biện pháp lý tưởng để cải thiện, ngăn chặn các cơ đau tim…Nam giới có thể thực hiện bài tập này ở ngoài tự nhiên hoặc trên những máy tập đi bộ tại nhà hoặc các trung tâm thể thao hiện đại.

5. Bài tập Kegel

Kegel là bài tập có tác dụng kéo dài ham muốn tình dục, thời gian quan hệ và giúp nam giới xuất tinh tốt hơn. Nam giới có thể xác định vùng luyện tập bằng cách suy nghĩ mình đang đi tiểu và nín nhịn khi có tác động từ bên ngoài.

Khi này trí não của bạn sẽ được sử dụng để duy trì sự nín nhịn này. Bạn chỉ cần áp dụng và tưởng tưởng như thế khi bạn đang thực hiện quan hệ tình dục để kéo dài thời gian quan hệ, phòng tránh yếu sinh lý hiệu quả.

Tuy nhiên các bác sĩ khuyến cáo nam giới không nên lạm dụng các bài tập, tập quá sức của mình bởi điều này sẽ có thể gây ra những biến chứng không mong muốn. Có thể thực hiện đồng thời các bài tập và gặp các bác sĩ để có cho mình bài tập phù hợp nhất. (O-D)

Nguồn: Phòng khám nam khoa