Cập nhật: 09/11/2015 4:48 - 1006 Lượt xem

“Trước đây, tôi thực sự thấy nản vì căn bệnh của mình. Mỗi ngày tôi phải đi tiểu rất nhiều lần, có khi không thể kiểm soát được việc đó. Tôi vô cùng mệt mỏi, công việc của tôi vì thế mà cũng thường xuyên bị gián đoạn. Nhưng rất may là sau khi điều trị tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa thì bệnh của tôi đã khỏi được”.

Đó là tâm sự của anh Linh, 42 tuổi (Hà Nội) – một người đã may mắn chữa khỏi bệnh viêm tuyến tiền liệt

Những tưởng phải sống chung với tiểu nhiều, tiểu rắt…

"Tôi rất mừng vì đã chữa khỏi bệnh viêm tuyến tiền liệt"

Mệt mỏi vì tiểu nhiều, tiểu rắt

Anh Linh cho biết: anh bị chứng tiểu nhiều, tiểu rắt đã hơn 1 năm nay. Hồi đầu anh chủ quan nghĩ rằng đó là một biểu hiện sinh lý bình thường mà ai cũng có lúc gặp phải. Vì thế, anh bỏ qua những triệu chứng này mà không đi khám và điều trị gì cả.

Sau đó, tình trạng của anh ngày một nặng hơn. Anh đi tiểu nhiều cả ngày lẫn đêm, mặc dù lượng nước tiểu mỗi lần không nhiều nhưng việc đi tiểu lắt nhắt đã làm cho cuộc sống của anh dường như bị xáo trộn. Sức khỏe của anh bị suy giảm, sinh hoạt bị đảo lộn, anh không thể tập trung cho công việc của mình. Kèm theo đó, anh còn có hiện tượng bị đau buốt và nóng rát mỗi khi đi tiểu. Điều này khiến cho anh không khỏi lo lắng. 

Đi khám, anh được chẩn đoán là bị viêm tuyến tiền liệt. Anh về điều trị theo đơn của bác sĩ, hồi đầu thấy triệu chứng của bệnh có giảm bớt nhưng khi hết thuốc thì mọi chuyện lại trở về như trước. Nhiều người bảo anh là bệnh đó khó mà chữa khỏi được, chỉ có cách chung sống với nó mà thôi. 

May mắn chữa khỏi bệnh viêm tuyến tiền liệt

"Tôi rất mừng vì đã chữa khỏi bệnh viêm tuyến tiền liệt"

May mắn vì chữa khỏi được viêm tuyến tiền liệt (hình minh họa)

Tình cờ, một người bạn tâm sự với anh Linh rằng: trước đó anh cũng bị tiểu nhiều tiểu nhiều tiểu rắt nhưng sau khi chữa ở Phòng khám đa khoa Thiên Hòa thì bệnh đã khỏi. Theo lời bạn, anh Linh tìm đến địa chỉ này. Tại đây, sau khi thăm khám lại, anh được chỉ định điều trị bằng liệu pháp Đông – Tây y kết hợp. 

Quả đúng như người bạn đã nói, bệnh của anh ngày càng thuyên giảm rõ rệt. Chẳng bao lâu, anh đã hết hẳn chứng tiểu nhiều, tiểu rắt, tiểu buốt. Chỉ đến lúc này, anh mới thấy mình lại được sống thực sự là mình, vui hơn, thoải mái hơn, bớt đi những lo âu phiền phức vì những chuyện nhỏ nhặt. Anh thấy mình thực sự may mắn vì đã tìm được đúng địa chỉ để chữa khỏi bệnh viêm tuyến tiền liệt. 

=> Triệu chứng viêm tuyến tiền liệt

=> Những lưu ý khi điều trị viêm tuyến tiền liệt

Theo các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa, liệu pháp Đông – Tây y kết cùng với sự hỗ trợ của máy sóng ngắn là một phương pháp điều trị bệnh viêm tuyến tiền liệt hiệu quả. Tia sóng từ máy sóng ngắn sẽ giúp cho thuốc được thẩm thấu tốt nhất, đồng thời cải thiện tuần hoàn máu, tiêu viêm, ngăn mầm bệnh phát triển. Bên cạnh đó, thuốc Đông y sẽ giúp người bệnh tăng cường hệ miễn dịch và nâng cao sức đề kháng, nhanh chóng phục hồi.