Cập nhật: 13/04/2014 14:56 - 652 Lượt xem

Câu hỏi: Rất mong các bác sỹ tư vấn giúp tôi. Tôi mới lập gia đình nhưng mỗi lần quan hệ lại mắc chứng xuất tinh sớm, vì thế chưa có cuộc vui nào đạt cực khoái và trọn vẹn cả. Tôi cảm thấy lo lắng và mất tự tin trước bạn đời của mình. Có cách nào điều trị hiện tượng này không bác sỹ?

Trả lời làm gì khi bị xuất tinh sớm

Chào bạn!

Với câu hỏi của bạn, các chuyên gia của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa sẽ giải đáp như sau:

Xuất tinh sớm ở nam giới không những khiến họ lo lắng, bất an, tự ti mà còn là thủ phạm gây nên hậu quả xấu của các cuộc giao ban. Ngoài các loại thuốc hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm thì y học hiện đại có phương pháp chặn dây thần kinh mẫn cảm ở lưng dương vật, sẽ giúp bạn điều trị dứt điểm tình trạng này.

Tôi phải làm sao khi xuất tinh sớm?

Các chuyên gia khuyên bạn nên đến các phòng khám nam khoa để thăm khám và xét nghiệm, xác định chính xác nguyên nhân và mức độ của bệnh, từ đó có phương pháp điều trị thích hợp.

Phương pháp chặn dây thần kinh mẫn cảm

Phương pháp chặn dây thần kinh mẫn cảm ở lưng dương vật giúp kéo dài thời gian tiếp xúc, quan hệ với âm đạo. Sau 10 phút thực hiện, các dây thần kinh mẫn cảm đó được cắt bớt, không đau đớn, không xâm lấn, không để lại sẹo và hồi phục nhanh.

Hiện nay, phương pháp này đang được Phòng khám nam khoa Thiên Hòa áp dụng thành công cho nhiều nam giới có nhu cầu điều trị. Với đội ngũ bác sỹ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại chắc chắc sẽ mang đến cho bạn kết quả như mong đợi.

Bạn có thể đến Phòng khám tại địa chỉ 73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để thăm khám và điều trị. Hoặc liên hệ qua đường dây nóng 04 6673 9999 hoặc 04 3555 3595 để đặt lịch hẹn khám trước.

Hi vọng gặp bạn trong thời gian sớm nhất!

Chúc bạn luôn hạnh phúc!