Cập nhật: 14/11/2015 9:24 - 1170 Lượt xem

Cách đây 3 năm tôi bị viêm đường tiết niệu. Chứng tiểu rắt, tiểu nhiều và cảm giác tiểu buốt mỗi lần tiểu tiện khiến tôi rất khó chịu. Điều này còn ảnh hưởng lớn đến cuộc sống và cả hạnh phúc gia đình tôi. Tuy nhiên đó đã là chuyện dĩ vãng.

Tôi đã từng khổ sở vì bị viêm đường tiết niệu

Tôi đã từng bị ám ảnh bởi căn bệnh viêm đường tiết niệu

Nỗi khổ khi bị viêm đường tiết niệu

Dù mới ngoài 30 tuổi nhưng tôi lại mắc chứng bệnh đi tiểu đêm và tiểu nhiều như người già. Dù rất muốn đi tiểu “cho hết hoàn toàn” nhưng tôi không thể nào “giải phóng” chúng ra khỏi cơ thể. Không chỉ vậy, cảm giác đau buốt mỗi lần đi tiểu khiến tôi rất mệt mỏi, chán nán. Cuộc sống và mọi sinh hoạt của tôi vì thế mà ảnh hưởng rất lớn.

Những lúc ở cơ quan hay đi đâu đó, việc đi tiểu nhiều, thỉnh thoảng có cảm giác ớn lạnh khiến tôi rất ngại. Nhưng ám ảnh hơn là mỗi khi đêm về, việc đi tiểu nhiều khiến tôi mất ngủ, lâu dần sức khỏe xuống cấp nhanh và đôi mắt thì trũng sâu, tinh thần mệt mỏi. Việc mất ngủ của tôi còn ảnh hưởng đến vợ vì mỗi lần tôi thức giấc cô ấy rất lo và cũng trằn trọc cả đêm.

Buồn bực, chán nản vì tình trạng bệnh của mình một thì tôi lo cho vợ 10 vì cứ mất ngủ và lo lắng cho tôi chắc cô ấy sớm muộn sẽ ngã bệnh. Đó chính là lý do tôi quyết tâm tìm hiểu xem mình đang bị chứng bệnh gì. Mày mò tìm hiểu, tôi biết mình đang bị bệnh viêm đường tiết niệu nhưng vấn đề là chữa căn bệnh này ở đâu thì tôi lại chưa biết.

chuyen-gia-tu-van

Niềm vui trở lại khi viêm đường tiết niệu bị “đánh bật”

Trong lúc đang loay hoay vì không biết chữa viêm đường tiết niệu ở đâu thì tôi được anh bạn cùng cơ quan giới thiệu đến phòng khám đa khoa Thiên Hòa. Anh còn bảo bạn thân của anh đã từng chữa viêm đường tiết niệu tại đây và rất hài lòng. Vậy là tôi hăm hở đến ngay phòng khám để được thăm khám và hy vọng mình sớm thoát khỏi căn bệnh này.

Tại Thiên Hòa, tôi được chỉ định làm các xét nghiệm nước tiểu, siêu âm đường tiết niệu. Sau khi xác định tình trạng bệnh, bác sĩ chỉ định phương pháp điều trị bằng máy sóng ngắn CRS cùng Đông Tây y kết hợp.

Máy sóng ngắn CRS hoạt động dựa trên sự kết hợp của hiệu ứng tụ nhiệt, điều trị bằng từ trường xoay tròn cùng chế độ rung massage vùng bệnh, giúp loại bỏ hoàn toàn các tế bào gây viêm. Cùng với đó, việc dùng thuốc Đông Tây y kết hợp đã loại bỏ dứt điểm triệu chứng gây bệnh, ngăn ngừa tình trạng tái phát đồng thời tăng cường sức đề kháng của cơ thể.

Tôi đã từng khổ sở vì bị viêm đường tiết niệu

Niềm vui trở lại khi viêm đường tiết niệu bị “đánh bật”

Vậy là sau khi điều trị viêm đường tiết niệu tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa, tôi đã không còn bị hành hạ bởi chứng tiểu rắt, tiểu buốt và cảm giác đau buốt, khó chịu mỗi lần đi tiểu nữa. Đến nay đã 3 năm, cuộc sống và công việc của tôi đều rất suôn sẻ, thuận lợi và mỗi lần nghĩ đến việc chữa trị bệnh trước đó tôi thấy mình thật may mắn vì đã biết đến Phòng khám đa khoa Thiên Hòa. Xin cảm ơn đội ngũ y bác sĩ tại đây, đặc biệt là những người đã điều trị bệnh cho tôi 3 năm trước đây.

Trên đây là chia sẻ của anh Quang Minh – 1 trong rất nhiều bệnh nhân đã từng điều trị viêm đường tiết niệu thành công tại Phòng khám đa khoaThiên Hòa. Các chuyên gia tại phòng khám cho biết: Việc điều trị viêm đường tiết niệu không quá khó nhưng cần áp dụng đúng phương pháp và theo đúng chỉ định của bác sĩ.

Nguồn: Phòng khám nam khoa