Cập nhật: 14/11/2015 5:09 - 2144 Lượt xem

“Trải qua những ngày tháng sống chung với bệnh viêm tuyến tiền liệt, tôi thực sự thấm thía và hiểu được nỗi khổ của những người mắc phải bệnh này. Tôi may mắn vì đã chữa khỏi được bệnh. Tôi xin chia sẻ cơ hội này cho những ai còn đang bị bệnh viêm tuyến tiền liệt.

Tôi đã chữa khỏi bệnh viêm tuyến tiền liệt như thế nào?

Trước kia, lúc mới bị tiểu nhiều tiểu rắt, tôi không nghĩ đó lại là dấu hiệu của bệnh tật mà chỉ đơn giản chỉ cho đó là một phản ứng bình thường của hệ bài tiết. Tôi đã chủ quan một thời gian không điều trị, vì vậy mà các triệu chứng khó chịu ngày càng tăng lên, ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, sinh hoạt và cả công việc của mình. 

Đến khi cảm thấy có cái gì đó bất ổn, tôi mới đi khám thì được biết là mình bị viêm tuyến tiền liệt. Tôi có uống thuốc theo đơn của bác sĩ, thấy bệnh có giảm nhưng không khỏi hết được. 

Vì có bệnh nên tôi vẫn luôn tìm hiểu, nghe ngóng về các phương pháp chữa bệnh với hi vọng một lúc nào đó bệnh của mình có thể khỏi được. 

chuyen-gia-tu-van

Qua kinh nghiệm chia sẻ của mọi người trên mạng, tôi biết đến Phòng khám đa khoa Thiên Hòa ở Trần Duy Hưng – Hà Nội là địa chỉ đã chữa khỏi viêm tuyến tiền liệt cho rất nhiều người. Và tôi đã đến Phòng khám này để điều trị. 

Khi đến phòng khám, tôi được bác sĩ chỉ định làm các xét nghiệm cần thiết để chẩn đoán nguyên nhân và tình trạng bệnh, sau đó thì kết hợp điều trị bằng cả Đông y và Tây y.  Ở đây, người ta trị liệu bằng cả máy sóng ngắn. Theo lời bác sĩ thì sóng này giúp cho việc thẩm thấu thuốc được tốt hơn, nhờ đó mà hiệu quả điều trị bệnh sẽ nhanh chóng và tốt hơn. 

Tôi đã chữa khỏi bệnh viêm tuyến tiền liệt như thế nào?

Lúc đầu, khi điều trị như vậy, tôi cũng thấy sợ và lo lắng. Nhưng sau khi hiểu rõ về phương pháp này, tôi đã tự tin và yên tâm hơn. Chỉ sau một thời gian ngắn, tôi đã khỏi được các triệu chứng tiểu nhiều tiểu nhiều, tiểu khó, tiểu buốt rắt; tôi đi khám lại, bác sĩ cho biết là tuyến tiền liệt đã hết viêm. Tính đến bây giờ, bệnh của tôi đã khỏi được khá lâu rồi nhưng hoàn toàn không có dấu hiệu bị tái phát. Tôi rất mừng vì điều này”.

Trên đây là chia sẻ của một trong số rất nhiều người đã chữa khỏi bệnh viêm tuyến tiền liệt tại Phòng khám nam khoa Thiên Hòa. Hi vọng những người đang bị bệnh này cũng sẽ tìm được một địa chỉ tốt để chữa khỏi cho mình. Nếu bạn có băn khoăn về vấn đề này và cần sự giúp đỡ, bạn có thể liên hệ trực tiếp với các chuyên gia của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa qua số điện thoại: 04.6673.9999