Cập nhật: 21/06/2018 16:33 - 442 Lượt xem

Tình trạng xuất tinh sớm không còn xa lạ gì đối với nam giới. Bệnh tuy không đe dọa đến tính mạng người bệnh, nhưng lại có thê gây ra những tác hại không hề nhỏ đến sinh hoạt và sức khỏe của nam giới. Hãy cùng tìm hiểu sâu hơn tác hại xuất tinh sớm gây nên qua bài viết sau nhé.

Tác hại xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là hiện tượng nam giới không thể kiểm soát được thời gian xuất tinh của mình  khi quan hệ tình dục với nữ giới. Tình trạng này xảy ra kể từ khi đưa dương vật vào bên trong âm đạo trong thời gian ngắn trung bình dưới 3 phút, khiến cho chị em không đạt đến khoái cảm . Nếu không được chữa trị kịp thời, xuất tinh sớm có thể mang lại những tác hại khó lường cho sức khỏe của nam giới.

Tác hại của xuất tinh sớm

Ảnh hưởng đến sức khỏe nam giới: Người bệnh luôn trong trạng thái mệt mỏi căng thẳng mất tự tin vào bản thân nếu tình trạng kéo dài khiến nam giới ngại” yêu” lâu dần làm giảm ham muốn, tăng nguy cơ bị rối loạn cương dương.

Ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình: Chính vì thời gian xuất tinh quá nhanh, làm ảnh hưởng đến khoái cảm đến nữ giới lâu dần dẫn đến tâm lý chán nản và nguy cơ tan vỡ hạnh phúc gia đình.

Nguy cơ vô sinh – hiếm muộn: Tình trạng xuất tinh sớm, khiến tinh trùng không thể di chuyển vào âm đạo của người phụ nữ, từ đó khiến tinh trùng không thể gặp trứng và gây ra tình trạng vô sinh hiếm muộn.

Xuất tinh sớm ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống tình dục và chất lượng cuộc sống. Đặc biệt tình trạng xuất tinh sớm còn dẫn đến rối loạn cương dương, yếu sinh lý. Vì thế, khi không may mắc phải vấn đề này, nam giới nên đến các địa chỉ y tế để khám và điều trị kịp thời.

Địa chỉ điều trị xuất tinh sớm hiệu quả

Tác hại của xuât tinh sớm

Phòng khám Thiên Hòa địa chỉ khám và điều trị xuất tinh sớm hiệu quả an toàn tại Hà Nội

Phòng khám Thiên Hòa là một trong những địa chỉ khám và điều trị xuất tinh sớm hiệu quả an toàn tại Hà Nội, được đông đảo nam giới tin tưởng và lựa chọn bởi các ưu điểm sau:

Phòng khám có đội ngũ bác sỹ, không những giỏi về chuyên môn mà còn giàu về đạo đức sẽ trực tiếp thăm khám và điều trị cho bệnh nhân. Với hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám chữa các bệnh nam khoa, trong đó có bệnh xuất tinh sớm nên chắc chắn sẽ mang đến kết quả chữa trị tốt nhất cho nam giới.

Hầu hết trang thiết bị, máy móc y tế của phòng khám đều được nhập khẩu tại những quốc gia có nền y tế hàng đầu thế giới. Chính vì thế sẽ đảm bảo quá trình khám chữa xuất tinh sớm được diễn ra nhanh chóng, thuận lợi và chất lượng nhất.

Bên cạnh việc chữa trị nam giới sẽ được các bác sĩ tư vấn những bài tập vật lý trị liệu, xây dựng chế độ ăn uống khoa học, làm việc và nghỉ ngơi, thư giãn hợp lý, …để đảm bảo kết quả chữa trị tốt nhất.

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa dưới sự quản lý chặt chẽ của các cơ quan chức năng có thẩm quyền, chính vì thế mà mọi chi phí khám chữa bệnh xuất tinh sớm đều công khai minh bạch  theo quy định của bộ y tế.

Phòng khám cũng áp dụng chính sách bảo mật thông tin tuyệt đối, phục vụ ân cần, chu đáo, quy trình khám chữa diễn ra nhanh chóng, đạt hiệu quả cao nhất.

Trên đây là những thông tin liên quan đến xuất tinh sớm có hại không. Nếu vẫn còn thắc mắc khác về bệnh nam khoa, nam giới vui lòng gọi đến số 024.3734.9999 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí từ đội ngũ chuyên gia nam khoa hàng đầu của phòng khám.