Cập nhật: 11/08/2018 18:04 - 210 Lượt xem

Tiểu rắt là bệnh khá phổ biến hiện nay gặp cả ở nam và nữ, với các triệu chứng điển hình như tiểu nhiều lần, tiểu buốt đôi khi lẫn máu …những triệu chứng này không chỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh. Để tìm hiểu sâu hơn về tác hại của bệnh tiểu rắt gây nên chúng ta cùng theo dõi qua bài viết sau nhé.

Tìm hiểu tác hại bệnh tiểu rắt, tiểu buốt

Tìm hiểu tác hại bệnh tiểu rắt, tiểu buốt

Tiểu rắt là tình trạng viêm nhiễm đường tiết niệu, do sự xâm nhập của vi khuẩn. Tình trạng tiểu rắt không đơn thuần là hiện tượng lí bình thường, mà nó là dấu hiệu cảnh báo bạn đang mắc bệnh phụ khoa nguy hiểm nào đó có ảnh hưởng đến đời sống hằng ngày và sức khỏe bản thân. Cụ thể là:

Những ảnh hưởng bệnh tiểu rắt tiểu buốt gây nên

Ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt hằng ngày: Những triệu chứng tiểu rắt tiểu buốt làm ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt hằng ngày của người bệnh.

Đau rát khi quan hệ tình dục: Đa phần người bệnh khi quan hệ tình dục sẽ cảm thấy đau đớn, từ đó làm giảm khoái cảm dẫn đến đời sống vợ chồng không được viên mãn, hạn phúc.

Suy giảm chức năng thận: Nếu tình trạng tiểu rắt tiểu buốt kéo dài không được điều trị, vi khuẩn xâm nhập và gây viêm nhiễm tauh thận từ đó chức năng lọc của thận bị giảm sút, dẫn đến suy thận.

Tâm lí bất ổn: Tình trạng tiểu rắt tiểu buốt diên ra thường xuyên và liên tục khiến người bệnh khó chịu, căng thẳng dã đến dễ cáu ngắt và thường xuyên rơi vào tình trạng bất an.

Nguy cơ mắc các bệnh lí khác: Bệnh viêm tuyến tiền liệt, phì đại tuyến tiền liệt, bí tiểu cấp tính, viêm bàng quang, lao bàng quang, viêm niệu đạo, bệnh lậu…những bệnh này không được điều trị sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sưc khỏe sinh sản của người bệnh.

Để tránh những biến chứng nguy hiểm trên, khi có gặp khó khăn trong vấn đề tiểu tiện bạn nên đến cơ sở uy tín để khám và điều trị.

Hiện nay phòng khám Thiên Hòa đang là địa chỉ uy tín tin cậy trong khám và điều trị bệnh tiểu rắt, tiểu buốt được đông đảo bệnh nhân tin tưởng và lựa chon. Với cơ sở vật chất khang trang trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài đảm bảo sẽ mang đến kết qả điều trị tốt nhất cho người bệnh.

Bên cạnh đó bạn sẽ được trực tiếp các bác sĩ giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ khám và điều trị bệnh.

Nếu còn thắc mắc các bạn vui lòng kiên hệ cho chúng tôi qua đường dây nóng: 024.3734.9999 để được các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Hòa giải đáp cụ thể hơn.