Cập nhật: 16/07/2018 16:31 - 380 Lượt xem

Tình trạng dài hay hẹp bao quy đầu không hững ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày, mà còn gây nguy hại đến sức khỏe đặc biệt là sức khỏe sinh sản. Chính vì thế nhiều nam giới lựa chọn giải pháp cắt bao quy để bảo vệ sức khỏe. Tuy nhiên nhiều nam giới vẫn còn băn khoăn về quy trình cắt bao quy đầu là như thế nào? Để tìm hiểu vấn đề này chúng ta cùng theo dõi qua bài viết sau nhé.

Quy trình cắt bao quy đầu như thế nào

Quy trình cắt bao quy đầu như thế nào?

Cắt bao quy đầu là gì

Bình thường bao quy đàu là một lớp da mỏng bọc bên ngoài dương vật, nhằm mục đích bảo về dương vật và quy đầu dương vật. Nhưng khi bao quy đầu bị chít hẹo hoặc dài làm cản trở sự phát triển của dương vật, gây ra những hiện tượng như: xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, đau đớn,…khi đó thực hiện cắt bao quy đầu là một việc làm vô cùng cần thiết đối với nam giới.

Cắt bao quy đầu là một cuộc tiểu phẫu ngoại khoa nhỏ, được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, sử dụng những kĩ thuật y khoa tiên tiến, hiện đại để thực hiện cắt bỏ phần da thừa của bao quy đầu khi nam giới bị hẹp hay dài bao quy đầu.

Quy trình thực hiện cắt bao quy đầu

Để cắt bao quy đầu mang lại hiệu quả cao cần được thực hiện trên một quy trình chuyên nghiệp – an toàn – chính xác. Với kĩ thuật cắt bao quy đầu không đau xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc tại phòng khám Thiên Hòa theo một quy trình an toàn, hiệu quả. Phương pháp này áp dụng hệ thống điều trị chỉnh hình bộ phận sinh dục kỹ thuật số đều được thực hiện bằng thiết bị hiện đại ít đau, nhanh gọn, thời gian phục hồi ngắn. Quy trình cắt bao quy đầu không đau diễn ra như sau:

Bước 1 : Kiểm tra tổng quát bộ phận sinh dục, để đánh giá mức độ dài hẹp của bao quy đầu,từ đó bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp phù hợp. Bên cạnh đó kiểm tra còn phát hiện những bệnh viêm nhiễm bộ phận sinh dục, cần điều trị triệt để trước khi tiến hành cắt bao quy đầu tránh gây ảnh hưởng đến quá trình cắt bao quy đầu.

Bước 2 : Thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu

Đầu tiên các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành sát trùng rửa sạch vùng phẫu thuật. Sau đó các bác sĩ sẽ tiêm thuốc tê vào lớp da bao quy đầu, để giúp bạn không có cảm giác đau đớn khi tiến hành làm thủ thuật. Trình tự diễn ra như sau :

– Bóc tách phần da ở bao quy đầu : Các bác sĩ chuyên khoa tiến hành bóc tách phần da ở bao quy đầu.

– Cắt lại miệng bao quy đầu.

– Cắt rời mặt trước bao quy đầu.

– Tiến hành cắt bao quy đầu đây là khâu quan trọng trong quy trình cắt bao quy đầu an toàn.

– Cầm máu – Khâu lại vết cắt : Sau khi tiến hành xong tiểu phẫu cắt bao quy đầu, thực hiện cầm máu và dùng chỉ phẫu thuật để khâu qua các phía trong ngoài trái phải ở chỗ cắt.

– Băng vết mổ và cố định dương vật.

Bước 3 : Chăm sóc bệnh nhân sau qúa trình thực hiện tiểu phẫu

Sau quy trình cắt bao quy đầu không đau tại phòng khám đa khoa Thiên Hòa nam giới sẽ được nhân viên y tế chăm sóc và hướng dẫn cụ thể chi tiết chế độ dinh dưỡng, cũng như những lưu ý về cách sinh hoạt vệ sinh cá nhân cho đúng cách, qua đó giúp vết thương sớm bình phục và bạn có thể trở lại trạng thái sinh lý bình thường trong thời gian ngắn.

Trên đây là những thông tin về quy trình cắt bao quy đầu như thế nào? Hi vọng giúp bạn có thêm kiến thức về bệnh. Nếu còn có thắc mắc về các vấn đề liên qua đến bệnh nam khoa, bạn có gọi điện đến số điện thoại 024.3734.9999 để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.