Cập nhật: 28/11/2014 4:20 - 3179 Lượt xem

     Người bệnh hỏi: ” Những ngày gần đây sức khỏe của tôi không được tốt lắm, tôi muốn đi khám sức khỏe xem có vấn đề gì không. Vì nhà ở quận Cầu Giấy, nên tôi muốn đi khám ở địa chỉ gần nhà nhằm tiện cho việc đi khám cũng như đi làm, vào đợt cuối năm nên công việc gấp, hàng ngày đều phải đi làm nên tôi không thể đi khám tại các bệnh viện lớn. Tôi được bạn bè giới thiệu tới Phòng khám đa khoa Thiên Hòa khám. Do gần nhà nên tôi cũng muốn sắp xếp thời gian để tới đây khám nhưng hơi do dự vì đây là phòng khám tư nhân, không biết chất lượng cũng như cách dịch vụ của “phòng khám đa khoa Thiên Hòa có tốt không? ” Bạn nào đã từng khám bệnh tại địa chỉ này có thể cho tôi lời khuyên được không? Lan (Cầu Giấy) “.

Phòng khám đa khoa Thiên hòa có tốt không?

Một số ý kiến phản hồi của các bệnh nhân từng khám và điều trị tại đây giải đáp câu hỏi ” Phòng khám đa khoa Thiên hòa có tốt không? “

Trần Thái Hòa (Hà Nội):

     Chị tới đó khám đi! Tôi từng khám ở đó rồi, ban đầu cũng lo lắng và có suy nghĩ như chị vì đây là phòng khám tư nhân. Nhưng sau khi tới đây khám mới nhận thấy đây là một phòng khám tư nhân có chất lượng, cung cách phục vụ của nhân viên và y bác sĩ ở đây rất nhiệt tình với bệnh nhân. Chi phí khám cũng không quá cao, vì tôi nghĩ đơn giản là dịch vụ tốt thì chi phí có cao hơn ở ngoài một chút cũng không sao. Chứ giờ mà vào bệnh viện thì phải chờ đợi lâu, nếu muốn nhanh thì phải phong bì này nọ nếu tính chi tiết có khi đắt hơn khám ở phòng khám tư nhân.

Nguyễn Ngọc An (Nam Định):

     Tôi thấy phòng khám này khá tốt. Tuy không phải người Hà Nội, nhưng mấy tháng trước tôi có dấu hiệu của bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Khi ấy, tôi rất lo lắng và lang thang lên mạng để tìm kiếm biểu hiện về bệnh giống như của mình. Tôi đã vào trang web http://namkhoa.net của phòng khám Thiên Hòa đọc những triệu chứng của bệnh và được các nhân viên tư vấn trực tuyến đã tư vấn cho tôi rất chi tiết. Sau khi thu xếp được thời gian, tôi đã tới phòng khám Thiên Hòa để khám. Khi tới Hà Nội, do không biết đường tới phòng khám nên tôi đã gọi điện tới đường dây nóng của phòng khám và được các nhân viên ở đây chỉ đường. Tới phòng khám, họ lại một lần nữa cho tôi cảm nhận về sự nhiệt tình, tận tâm và chu đáo trong cách phục vụ bệnh nhân từ khâu tiếp đón tới khâu khám chữa bệnh. Sau một liệu trình điều trị 7 ngày ở đây, bệnh viêm phụ khoa của tôi đã được chữa khỏi, khi về các bác sĩ còn căn dặn kỹ về các phương pháp phòng tránh bệnh. Đó là cảm nhận của tôi về Phòng khám Thiên Hòa, qua đây tôi muốn gửi lời cám ơn tới tất cả các bác sĩ, y tá và nhân viên của phòng khám. Xin chúc quý vị có một năm mới an khang!

Phòng khám Thiên hòa có tốt không?

Vũ Bảo Bình (Hà Nội):

     Tôi thấy phòng khám Thiên Hòa là một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín. Đặc biệt phòng khám có khung làm việc rất thuận lợi cho bệnh nhân. Vì công việc của tôi thường rất bận nên chỉ có thể sắp xếp thời gian đi khám ngoài giờ vào tầm trưa hoặc cuối giờ chiều. Thường khi ấy là giờ nghỉ rồi nhưng các bác sĩ ở đây vẫn rất nhiệt tình trong việc khám chữa bệnh. Khi khám và có kết quả cho thấy tôi bị viêm đường tiết niệu, các bác sĩ đã giải thích rõ về cách điều trị cho tôi, đồng thời cho tôi biết thêm về các phòng tránh căn bệnh này. Khi tôi nói do công việc rất bận nên tôi không thể ở lại phòng khám mà chỉ có thể sắp xếp mỗi ngày khoảng 2 tiếng để tới đây, bác sĩ đã xếp lịch điều trị cho tôi mà không tỏ một chút khó chịu. Nếu như trường hợp này mà vào bệnh viên công, có khi bị bác sĩ mắng cho như tát nước vào mặt ấy chứ. Để tìm được một địa chỉ ” phòng khám tốt nhất tại hà nội ” với tôi thật không dễ, quan trọng là tôi tìm đúng được liệu pháp phác đồ điều trị về bệnh đi tiểu buốt của tôi.

    Ban lãnh đạo Phòng khám đa khoa Thiên hòa rất cảm ơn những ý kiến đóng góp thiết thực vào Email: bacsithienhoa@gmail.com của những bạn đã từng chữa trị bệnh thành công tại Thiên Hòa. Đây là niềm vinh dự, là động lực lớn giúp tập thể y bác sĩ củng cố thêm chuyên môn, tinh thần và trách nhiệm của mình vào công tác khám chữa bệnh cho người dân để mang lại kết quả điều trị cao hơn nữa. Đồng thời giúp phòng khám ngày càng phát triển lớn mạnh. Thân ái!

     Nếu bạn đang gặp phải những vấn đề về bệnh lý nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh trĩ…có thể liên hệ trực tiếp theo số 04.6673.9999 đến Phòng khám đa khoa Thiên Hòa để được các bác sĩ chúng tôi thăm khám và điều trị.