Cập nhật: 25/08/2018 17:42 - 379 Lượt xem

Chào bác sĩ! Em năm nay 20 tuổi bị dài bao quy đầu cháu muốn hỏi cháu có nên cắt bao quy đầu không ạ và cắt bao quy đầu để làm gì ?Mong sớm nhận được sự tư vấn từ bác sĩ.(Hai_HN).

Cắt bao quy đầu để làm gì

Những lợi ích việc cắt bao quy đầu là gì?

Chào bạn! Cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về phòng khám Thiên Hòa để trả lời câu hỏi trên chúng ta cùng theo dõi qua bài viết sau nhé.

Cắt bao quy đầu là gì

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu nhỏ, nhằm giúp loại bỏ phần da thừa ở dương vật. Việc cắt bao quy đầu không chỉ giúp cho việc vệ sinh được thực hiện dễ dàng, mà còn giúp đương vật phát triển bình thường hạn chế mắc các bệnh lý nam khoa nguy hiểm do tình trạng dài bao quy đầu gây ra.

Cắt bao quy được thực hiện tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, diễn ra theo một quy trình khép kín, chuyên nghiệp được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giàu kình nghiệm, trang thiết bị y tế hiện đại, phòng tiểu phẫu vô trùng với phương pháp kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc. Đây là phương pháp có tính thẩm mĩ cao, không ảnh hưởng đến dương vật và không gây đau, chi phí cắt bao quy đầu hợp lí.

Cắt bao quy đầu để làm gì

Theo các bác sĩ phòng khám đa khoa Thiên Hòa cho biết, cắt bao quy đầu là tiểu phẫu bắt buộc trong những trường hợp hẹp hay dài bao quy đầu, bởi thực hiện cắt bao quy đầu mang lại rất nhiều lợi ích trong sinh hoạt cũng như sức khỏe người bệnh.

Vệ sinh dương vật được dễ dàng: Các chất cặn bã tích tụ lâu do dài bao quy đầu gây nên  sau khi thực hiện cắt bao quy đầu, nam giới dễ dàng lộn bao quy đầu để vệ sinh và loại bỏ vi khuẩn tránh viêm nhiễm.

Giảm nguy cơ vô sinh: Tình trạng bao quy đầu bị viêm nhiễm sẽ ảnh hưởng đến số lượng và chất lượng tinh trùng, làm tăng nguy cơ vô sinh – hiếm muộn vì thế mà cắt bao quy đầu sẽ hạn chế được sự viêm nhiễm bảo vệ sức khỏe sinh sản cho nam giới

Giúp nam giới tự tin, phong độ và cải thiện chức năng sinh lý của nam giới.

Địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu

Cắt bao quy đầu để làm gì

Phòng khám Thiên Hòa là địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín và chất lượng.

Hiện nay, phòng khám Thiên Hòa là một trong số địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín và chất lượng nhất tại Hà Nội. Tại đây sở hữu đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, luôn sống và làm việc theo phương châm’ Tất cả vì bệnh nhân ‘nên người bệnh có thể yên tâm về sự riêng tư, bảo mật thông tin trước và sau khi điều trị cũng được bảo mật tuyệt đối.

Bên cạnh đó cơ sở vật chất hiện đại, môi trường khám bệnh thoáng mát, sạch sẽ, trang thiết bị tiên tiến, phương pháp cắt bao quy đầu hiệu quả, chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho nam giới khi khám và điều trị tại đây.

Trên đây là những giải đáp thắc mắc về cắt bao quy đầu để làm gì ? Hi vọng sẽ giúp bạ có thêm kiến thức về bệnh. Nếu bạn còn bất kì điều gì chưa rõ về thủ thuật cắt bao quy đầu, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 024.3734.9999 để được tư vấn cụ thể nhé.