Cập nhật: 04/09/2014 4:14 - 984 Lượt xem

Câu hỏi: Vài tháng nay, tinh hoàn của em có ít mụn nhỏ, ngứa nhưng không có mủ. Thỉnh thoảng lại bị tiểu rắt kèm mủ. Em đang rất lo lắng không biết có bị bệnh gì không? Mong bác sỹ tư vấn giúp em.

Tiểu rắt kèm mủ liệu có sao không?

Tiểu rắt ra mủ do nhiều nguyên nhân gây nên

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa. Với thắc mắc của bạn, các chuyên gia Thiên Hòa xin giải đáp như sau:

Theo như những gì bạn mô tả thì bộ phận sinh dục của bạn có 2 vấn đề cần lưu tâm.

1. Tinh hoàn

Tinh hoàn của em có mụn nhỏ, ngứa nhưng lại không có mủ. Đây có thể là dấu hiệu của viêm da do dị ứng, do nấm da hoặc do côn trùng cắn. Thậm chí những dấu hiệu bất thường ở bao quy đầu như hẹp, nghẹt hay dài nếu không điều trị sớm sẽ dễ dẫn đến viêm nhiễm, ảnh hưởng đến dương vật và tinh hoàn.

chuyen-gia-tu-van

2. Tiểu rắt kèm mủ

Nam giới nếu phát hiện mình bị tiểu rắt kèm mủ, có thể đó là dấu hiệu của viêm nhiễm niệu đạo, viêm bàng quang, viêm đường tiết niệu hay bệnh lậu. Nếu bệnh lậu thường có biểu hiện cấp tính sau quan hệ tình dục không an toàn với người bị bệnh như: đái buốt, đái dắt, đái ra mủ, nếu không điều trị sẽ trở thành bệnh mạn tính.

Để xác định chính xác nguyên nhân gây bệnh, bạn nên đến các cơ sở y tế để tiến hành thăm khám và điều trị. Nếu bạn chưa quan hệ tình dục thì không lo mắc bệnh lậu.

Hi vọng câu trả lời của chuyên gia đã giúp bạn giải đáp phần nào những thắc mắc đồng thời có phương pháp điều trị thích hợp. Bạn nên đến các cơ sở y tế để tiến hành thăm khám nam khoa và điều trị càng sớm càng tốt.