Cập nhật: 09/08/2014 6:51 - 1109 Lượt xem

Bạn đang có hiện tượng tiểu ra máu? Bạn lo lắng không biết đi khám ở địa chỉ nào? Khám tiểu ra máu ở đâu là tốt nhất? Đáp án cho tất cả những câu hỏi này chính là địa chỉ 73 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội. Nơi đây là địa chỉ của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa, đại chỉ khám chữa bệnh uy tín của người dân. Nếu như bạn đang có ý định đi khám hoặc điều trị tiểu ra máu, bạn hãy tới địa chỉ này.

Tiểu ra máu khám ở đâu?

Tiểu ra máu khám ở đâu?

Rất nhiều bệnh nhân đưa ra quyết định lựa chọn Phòng khám đa khoa Thiên Hòa làm nơi khám và điều trị bệnh là bởi những lý do sau:

Chất lượng phục vụ tốt

Nếu như khám ở các bệnh viện công lập nhà nước, bệnh nhân phải đối mặt với tình trạng xếp hàng chờ đợi nhiều giờ mới có thể khám. Thì điều đó đã được ban quản lý của phòng khám xử lý một cách khoa học. Tất cả bệnh nhân tới khám đều được sắp xếp khám chữa bệnh hợp lý, không phải xếp hàng chờ đợi.

Bên cạnh đó, phòng khám luôn tôn trọng quyền riêng tư của người bệnh, giúp bệnh nhân an tâm điều trị nên nhân viên ở đây luôn có thái độ thân thiện với bệnh nhân.

Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm

chuyen-gia-tu-van

Phòng khám đã hợp tác và mời những vị bác sĩ giàu kinh nghiệm, đang làm việc tại bệnh viện lớn trong và ngoài nước về tại phòng khám để trực tiếp nhận và khám cho bệnh nhân. Với kim chỉ làm việc: “Tận tâm, nhiệt tình, ấm áp như gia đình”, tất cả đội ngũ y bác sĩ đều lấy bệnh nhân làm trung tâm, coi việc điều trị hiệu quả và giúp bệnh nhân sớm bình phục là nhiệm vụ số một.

Chi phí khám chữa bệnh hợp lý

Bảng giá và chi phí khám chữa bệnh của phòng khám đều tuân thủ yêu cầu của bộ y tế đề ra. Không có tình trạng nạp thu. Mọi bệnh nhân khi tới khám đều biết về tình trạng bệnh của mình và chi phí cho phác đồ điều trị.

Để giúp bệnh nhân có thể thuận tiện hơn trong việc đặt lịch khám chữa bệnh đi tiểu ra máu, Phòng khám đã thiết lập hệ thống đường dây nóng 04 6673 9999 để tiếp nhận và tư vấn cho bệnh nhân một cách nhanh chóng nhất. Hãy đến với phòng khám để khám và điều trị bệnh với một dịch vụ toàn diện nhất.

Nguồn: Khám nam khoa