Cập nhật: 15/08/2016 7:00 - 3244 Lượt xem

Thưa bác sĩ! Chồng cháu bị tiểu ra máu đã khoảng 10 ngày nay và chúng cháu vẫn có quan hệ tình dục bình thường với tần suất khoảng 3 ngày một lần. Tuy nhiên gần đây chồng cháu bị ra nhiều máu hơn sau khi quan hệ tình dục. Cháu có tìm hiểu và được biết bệnh này cần phải thực hiện kiêng cữ quan hệ vợ chồng. Tuy nhiên chúng cháu chưa biết thông tin này có chính xác hay không. Vậy xin bác sĩ tư vấn tiểu ra máu có quan hệ được không? Xin cảm ơn bác sĩ nhiều.

H.Y (25 tuổi – Thái Bình)

Tiểu ra máu có quan hệ được không

Nam giới bị tiểu ra máu có quan hệ được không?

Trả lời:

Chào H.Y! Lời đầu tiên chúng tôi xin gửi lời chúc sức khỏe tới vợ chồng bạn. Vấn đề “Tiểu ra máu có quan hệ được không” chúng tôi xin đưa ra những chia sẻ cụ thể như sau:

Nam giới bị tiểu ra máu có quan hệ được không

Tiểu ra máu ở nam giới đang diễn ra khá phổ biến hiện nay. Nó là bệnh lý có liên quan đến hệ tiết niệu, và bộ phận sinh dục của nam giới. Bệnh cần được khám và điều trị sớm để tránh gây ra những biến chứng đến sức khỏe và tính mạng.

Vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay là tiểu ra máu có quan hệ được không. Câu trả lời của chúng tôi là nam giới bị tiểu ra máu vẫn có thể thực hiện quan hệ tình dục bình thường. Tuy nhiên chúng tôi khuyến cáo vợ chồng bạn nên chú ý hạn chế điều này bởi nó có thể khiến bệnh trở nặng hơn.

chuyen-gia-tu-van

Vợ chồng có quan hệ khi bị tiểu ra máu thường phải đối mặt với nguy cơ sau:

– Bệnh có khả năng lây nhiễm sang cho bạn tình nếu bạn không thực hiện các biện pháp quan hệ tình dục an toàn, quan hệ không được bảo vệ.

– Nếu tiểu ra máu do tổn thương dương vật gây ra thì khi vợ chồng bạn có quan hệ tình dục những tổn thương này sẽ dần trở nên nặng hơn và tình trạng tiểu ra máu cũng khó có thể được kiểm soát.

– Khi này chồng bạn sẽ bị mất nhiều máu, mất máu cấp khiến cho sức khỏe bị suy giảm làm ảnh hưởng đến học tập và công việc sinh hoạt hàng ngày.

– Nam giới bị tiểu ra máu nếu có quan hệ tình dục sẽ thường kèm theo những biểu hiện như tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu nhiều lần trong ngày… và đây là những dấu hiệu cho thấy hệ tiết niệu đang bị tổn thương nghiêm trọng có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm khác…

H.Y thân mến! Vợ chồng bạn không nên coi thường tình trạng tiểu ra máu kéo dài nhiều ngày bởi nó có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản của hai bạn sau này. Chính vì thế việc thăm khám và điều trị bệnh càng sớm càng tốt là điều cần thiết mà hai bạn nên làm để có thể sớm thoát khỏi nỗi lo lắng mà bệnh tiểu ra máu gây ra.

Tiểu ra máu có quan hệ được không 1

Tiểu ra máu cần được quan tâm đúng mực

Vợ chồng bạn có thể cùng nhau đến Phòng khám Thiên Hòa tại địa chỉ số 73 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và đưa ra những chẩn đoán về nguyên nhân gây bệnh từ đó đưa ra hướng điều trị phù hợp. Đó có thể là việc dùng thuốc kết hợp với các biện pháp ngoại khoa hiện đại để giải quyết nhanh chóng các tác nhân gây bệnh, ngăn bệnh tái phát sau khi điều trị khỏi.

Chúng tôi khuyến cáo vợ chồng bạn nên thực hiện sinh hoạt vợ chồng điều độ và chế độ dinh dưỡng tập luyện phù hợp để có thể nâng cao hiệu quả khám chữa tiểu ra máu. Thông tin chi tiết về tiểu ra máu có quan hệ được không xin vui lòng liên hệ đến số máy 04.6673.9999 để được tư vấn và giải đáp cụ thể. (Q-D)

Nguồn: Phòng khám nam khoa